Huyền thoại Chelsea cho rằng Kante chưa đủ đẳng cấp

Huyền thoại Chelsea cho rằng Kante chưa đủ đẳng cấp

SHARE

 

( Topeleven.com.vn) – Mặc dù dành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng năm nay, khi góp công lớn trong việc đưa Chelsea lên ngôi vô địch. Tuy nhiên, người tiền bối của anh tại Chelsea, Claude Makelele cho rằng anh cần phải cố gắng hơn nhiều để xứng đáng với danh hiệu đó.

Sau khi giúp 2 CLB đăng vương Premier League trong 2 năm liên tục, N’Golo Kante được xem là một giữa những tiền vệ tốt nhất thế giới. Với nguồn khả năng vô hạn, Kante và Matic đã dọn dẹp hoàn toàn tuyến giữa & khiến các đồng nghiệp phía trên trở nên dễ thở. Người thầy cũ của anh là huấn luyện viên Ranieri “nổ” tung trời: “Nếu có một chân sút nào hoàn toàn có thể tự kiến tạo cho mình, đó chỉ có thể là N’Golo Kante. Cậu ấy có thể đánh đầu sau đường tạt bóng của chính mình.”

makelele

Với phong độ tuyệt hảo trong 2 mùa bóng gần nhất, nhiều Fan hâm mộ The blues đã so sánh anh với huyền thoại của câu lạc bộ, tiền vệ Claude Makelele. Đó đều là 2 chân sút khá nhỏ con, cùng là người Pháp và chiếm dụng nguồn thể lực để càn quét tuyến giữa. Nếu Makelele được ca tụng là “kẻ giết chết số 10”, thì Kante cũng ngay lập tức khẳng định anh hoàn toàn có thể vươn lên đẳng cấp đó. Mặc dù vậy cách đây không lâu, chính huyền thoại Makelele nói rằng, tiền vệ Kante vẫn còn nhiều điều cần diễn đạt.

“Tất nhiên rồi, ở thời điểm hiện thực, Kante là một siêu sao và là một giữa những tiền vệ thú vị nhất. Với một người đã có 25 năm trong sự nghiệp ở đẳng cấp này, tôi nói rằng các sự so sánh vừa rồi đã trở nên tồi tệ. mùa bóng này, Kante không thi đấu tại Champions League. Nếu đạt đến trình độ đó, cậu ấy sẽ phải thi đấu 4 ngày/trận.” – Cựu tiền vệ Kền Kền và Sư tử xanh cho biết.

Ở mùa giải này, Sư tử xanh gần như chỉ phải thi đấu 1 tuần 1 màn do không gia nhập cup Châu Âu, và đấy là nguyên nhân rất cần thiết trong chặng đường đăng vương của họ tại Premier League. các cầu thủ The blues đã phi như bay với thế không thể cản, nhưng năm sau lại là một câu chuyện khác, khi họ sẽ phải chia sức tại đấu trường nước ngoài. chính vì vậy, không những N’Golo Kante, mà toàn cục các chân sút Sư tử xanh và Thuyền Trưởng Conte sẽ phải trình bày đẳng cấp của mình.

Makelele nói thêm: “Bên cạnh đấu trường Champions League, sẽ có rất nhiều trận cầu tại ĐT quốc gia, & Kante cần phải tích trữ kinh nghiệm. Khi cậu ấy đạt đến mức độ đó, cậu ấy sẽ không thể chạy 90 phút trong toàn thể trận cầu. Kante phải lắng nghe nhịp điệu, chiến thuật của mình và học cách biến đổi phiên bản thân. điều ấy sẽ là chìa khóa cho Kante, và tôi hy vọng cậu ấy sẽ làm tốt hơn những gì tôi làm được trong sự nghiệp của mình.