Ibra tự tin cho rằng Man Utd có thể giành được 3...

Ibra tự tin cho rằng Man Utd có thể giành được 3 danh hiệu năm nay

SHARE

Tiền đạo Ibrahimovic tự tin cho rằng Man Utd hoàn toàn có thể giành 3 danh hiệu ở mùa giải 2016/17 khi đưa ra phát biểu trên tờ Daily Mail

Điểm tin chiều 13/2: Neuer dè chừng Arsenal; Wenger ra tối hậu thư cho Ozil Trước vòng 1/8 Champions League: Rực rỡ đại chiến Bỏ mạng ở Liberty, ĐKVĐ Premier League lập kỷ lục buồn

07591e46e92df200a5c8058dfdbc576d_L
Cho dù đang thất thế ở Premier League nhưng Man Utd vẫn còn nguyên cơ hội vô địch 3 giải đấu cúp là EFL Cup, Europa League và FA Cup. Trong đó họ đã lọt vào chung kết EFL Cup và sẽ đối đầu với Southampton vào ngày 26/2 tới.

Man Utd sẽ không thi đấu ở Premier League cho đến khi gặp Bournemouth vào ngày 4/3 trong bối cảnh 4 trận đấu tiếp theo của họ đều diễn ra ở các cúp. Sau 25 vòng đấu, Quỷ đỏ đã kém Chelsea 12 điểm và gần như không có cơ hội giành Premier League.
Ibra tin MU đang hướng đến nhiều danh hiệu mùa này

Ibrahimovic nói: “Chúng tôi chỉ cần tiếp tục tiến lên. Chúng tôi muốn đi tiếp ở Europa League và chúng tôi cần 1 trận đấu tốt trên sân nhà trước St Etienne”.

“Trong 5 danh hiệu ở mùa giải này, chúng tôi đã giành được 1 (Community Shield) và chúng tôi vẫn đang ở trong 4 cuộc đua khác”.

“4 đội đầu bảng Premier League chỉ có 1 đội giành chức vô địch. Phần còn lại sẽ không có danh hiệu nào nhưng chúng tôi đã có 1 và có thể có cái thứ 2 ở EFL Cup. Ngoài ra, chúng tôi vẫn còn ở FA Cup và Europa League”.

“Vì thế chúng tôi không vô địch Premier League nhưng ít nhất chúng tôi vẫn có thể cố gắng giành chiến thắng 2 hoặc 3 danh hiệu khác”.