Ibrahimovic nhận giải thưởng đặc biệt từ PFA

Ibrahimovic nhận giải thưởng đặc biệt từ PFA

SHARE

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của M.U đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 12 do CĐV bình chọn (PFA Fans’ Premier League Player of the Month).

Ibrahimovic nhận giải thưởng đặc biệt từ PFA
Trong tháng 12/2016, chân sút Zlatan Ibrahimovic của M.U đã ghi tới 6 bàn sau 7 trận và với phong độ tuyệt vời đó, ngôi sao người Thụy Điển đã được nhận danh hiệu Giải thưởng cầu thủ của tháng do CĐV bình chọn (PFA Fans’ Premier League Player of the Month). Giải thưởng này do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh tổ chức.
Ibra nhận số phiếu bầu vượt trội so với các đại diện được đề cử khác như tiền vệ Adam Lallana (Liverpool) và Cesar Azpilicueta (Chelsea). Trong tổng số 64.000 phiếu bầu, Ibra nhận được 24.092 phiếu, bỏ xa Lallana với 17.935 phiếu. Đứng tiếp theo là hậu vệ Azpilicueta với 11.944, Dele Alli (Tottenham – 5.863), Jordan Pickford (Sunderland – 2.874) và Dimitri Payet (West Ham – 1.264).
Mới đây, chính chân sút 35 tuổi này từng chia sẻ cảm xúc sau nửa đầu mùa giải thi đấu ở Ngoại hạng Anh: “Lúc này, tôi cảm thấy rất ổn. Tôi không biết là mình còn thi đấu được nhiều năm nữa không, nhưng hiện giờ, tôi đang rất hạnh phúc với bóng đá. Khi tôi đến Ngoại hạng Anh, nhiều kẻ xúm lại và nói rằng tôi không đủ khả năng. Nhưng như thường lệ, tôi lại bắt chúng phải nuốt lại từng ấy lời”