Juan Mata sẽ vắng mặt trong trận đấu gặp Real Madrid

Juan Mata sẽ vắng mặt trong trận đấu gặp Real Madrid

SHARE

Trong chuyến du đấu ở mùa hè  2017, Juan Mata bị chấn thương và sẽ vắng mặt trong hai trận đấu với Real Madrid và Manchester City.

Theo lịch du đấu hè 2017, Man Utd sẽ thông qua 7 ván giao hữu trước mùa bóng với các đối phương gồm LA Galaxy (thắng 5-2), Real Salt Lake (thắng 2-1), Man công ty, Real Madrid, Barcelona, Valerenga và Sampdoria. Theo Nhà cầm quân Jose Mourinho tiết lộ, mục tiêu chuyến du đấu hè của “quỷ đỏ” ngoài ý nghĩa thương mại còn hướng đến mục tiêu thử nghiệm chiến thuật chuẩn bị cho mùa bóng mới.

juan-mata

Tuy vậy, kế hoạch du đấu hè của “quỷ đỏ” vẫn đầy rẫy không may. Trong trận cầu với Real Salt Lake, Juan Mata dính chấn thương mắt cá chân còn Matteo Darmian bị choáng sau pha tranh chấp ở cuối trận. Theo Daily Mail tiết lộ, Juan Mata sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng một tuần, đồng nghĩa với việc tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ vắng mặt trong hai trận đấu với Man công ty và Real Madrid tại giải giao hữu nước ngoài ICC 2017.

Theo dự kiến, Juan Mata sẽ chỉ quay lại trong trận cầu với Barcelona. Chuyến du đấu trên đất Mỹ của Man Utd bị phản hồi thiếu thành tựu. Trong trận đấu với Real Salt Lake ngoài chấn thương của Juan Mata & Darmian, “quỷ đỏ” còn để lại Ảnh xấu xí khi Antonio Valencia cần phải nhận thẻ đỏ.

Ngoài ra, hai tân binh Victor Lindelof & nhất là Romelu Lukaku không quá gây được suất sắc xuất sắc đẹp như kỳ vọng khởi đầu. Man Utd dự kiến sẽ bổ sung thêm hai tân binh nữa trong kỳ chuyển nhượng hè 2017, cái tên tiếp theo được dự đoán sẽ tới Old Trafford là Ivan Perisic của Inter Milan.