Kane đạt ngưỡng ghi điểm ngang M10

Kane đạt ngưỡng ghi điểm ngang M10

SHARE

Harry Kane đang là tiền đạo người Anh đạt ngưỡng ghi bàn tối đa trong lịch sử dân tộc ở độ tuổi 24. Trung bình mỗi cuộc đấu, tiền đạo của Tottenham có 0,67 bàn win. Hiệu suất đó tương đồng cùng ngôi sao Lionel M10 ở với độ tuổi.

Hiệu suất đáng nể

hiện giờ, Harry Kane đã có 103 bàn chiến thắng dưới màu áo Tottenham trên tất cả những sân đùa bắt đầu. trong đấy, có 80 lần anh lập công ở Premier League. Số bàn thắng mà Kane ghi được tại giải VĐQG vào thời điểm 24 tuổi 48 ngày còn nhiều hơn thế cả những huyền thoại Premier League như Alan Shearer (76 bàn) giỏi Thierry Henry (63 bàn).

kane

Xét về hiệu suất, Kane lại càng vượt trội. 80 Bàn chiến hạ đó đc Kane ghi sau 120 ván tại Premier League. Nghĩa là ở độ tuổi 24 tuổi 48 ngày, tiền đạo của Tottenham đạt ngưỡng 0,67 bàn/trận. Anh là cầu thủ đạt ngưỡng phá lưới cao thứ 3 trong lịch sử vẻ vang ở độ tuổi này. Kane chỉ kém Ruud van Nistelrooy (0,83 bàn/trận) và Cr7 “béo” của Brazil (0,81 bàn/trận).

trong cả ngôi sao sáng Lionel siêu sao người Argentina khi ở và độ tuổi cũng chỉ đạt hiệu suất ngang với Kane. điều đó cho thấy tiền đạo của Tottenham đang mở đầu xuất sắc và có một bệ phóng thuận tiện cho sự nghiệp.

Bùng nổ nhưng thiếu ổn định

Kane bây giờ là cây săn bàn chủ lực của Tottenham, là trụ cột của ĐT Anh, là cầu thủ đc săn đón trên thị trường chuyển nhượng. thế nhưng, anh còn xa nữa cùng vươn tới phong cách của một ngôi sao 5 cánh bậc nhất. sẽ là quá khập khiễng khi so sánh Kane cùng Messi & Cristiano Ronaldo. Anh vẫn cách khá xa Neymar, Luis Suarez… bên trên nấc thang đẳng cấp.

Xét trên những số lượng thống kê, Kane có bảng kết cuộc khá ấn tượng. Nhưng thực tiễn Kane thường chỉ khai hỏa khi gặp những phe đối lập không còn xa lạ. Anh chưa xuất hiện được sự lãnh đạm và khả năng của một cầu thủ lớn. hiện thời, Kane mới chỉ rạng ngời ở Premier League. Anh chưa tạo được dấu ấn ở sân đùa lục địa và hoàn toàn mờ nhạt bên dưới màu áo ĐT Anh ở các giải đấu lớn.

Hình như, một đề bài nữa mà Kane gặp cần phải là tính cân bằng. Kane thường bùng nổ dữ dội vào một số trong những thời điểm nhất định. Khi đã khai hỏa, anh thường ghi 2-3 bàn mỗi màn. tuy nhiên tiền đạo của Tottenham cũng thường niên bao gồm khoảng lặng bất ngờ. Việc thông qua 5-7 cuộc chiến không chi bàn chẳng phải là chuyện hiếm và tiền đạo này.

tuy nhiên Kane bây chừ mới ở độ tuổi 24. Anh còn nhiều thời gian để khắc phục điểm yếu này. Nếu làm đc điều này, Kane mới hình như bước lên hàng ngũ của rất nhiều ngôi sao sáng.

>>> Link sopcast mới nhất các giải đấu bóng đá