Kết quả Ceres-Negros 6-2 Hà Nội FC: Đại diện Việt Nam thua...

Kết quả Ceres-Negros 6-2 Hà Nội FC: Đại diện Việt Nam thua sốc

SHARE

 

Đội hình dự kiến

Ceres: Muller, Herrera, Maranon, Rodriguez, Porteria, Ramsey, Murga, Munoz, Woodland, Steuble, Christiaens.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Alvaro Silva, Duy Mạnh, Ngọc Đức, Thành Lương, Hùng Dũng, Moses, Quang Hải, Văn Quyết, Hoàng Vũ Samson.

BXH bảng G:

Ceres-Negros vs Hà Nội FC, trực tiếp Ceres-Negros vs Hà Nội FC, xem trực tiếp Ceres-Negros vs Hà Nội FC, AFC CUp, bang G AFC Cup, Ha Noi

Cơ hội đi tiếp?

Hà Nội FC đang có rất nhiều lợi thế để sớm giành vé đi tiếp. Nếu không thắng, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn còn cơ hội đứng đầu bảng nếu thắng FELDA United ở lượt trận cuối.

Hoặc thậm chí đặt trong viễn cảnh Hà Nội FC, Ceres và FELDA cùng có được 9 điểm sau lượt trận cuối thì đội bóng Thủ đô vẫn nhiều khả năng kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2.

Đó là trong trường hợp Hà Nội FC thua từ 3 bàn trở xuống trước FELDA, qua đó đứng trên Ceres nhờ hiệu số hoặc số bàn thắng khi đối đầu trực tiếp giữa 3 đội bằng điểm này.

Ceres-Negros vs Hà Nội FC, trực tiếp Ceres-Negros vs Hà Nội FC, xem trực tiếp Ceres-Negros vs Hà Nội FC, AFC CUp, bang G AFC Cup, Ha Noi

Lực lượng:

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có sự phục vụ của chân sút dày dạn kinh nghiệm là Gonzalo do đang bị chấn thương. Anh chính là một trong những cầu thủ của Hà Nội FC thi đấu nhiều nhất tại AFC Cup 2017 tính đến nay và đã có 1 bàn thắng cho đội bóng Thủ đô ở vòng bảng. Trước đó, ở vòng loại AFC Cup 2017, anh đã có cú đúp vào lưới Kitchee.

HLV Chu Đình Nghiêm bởi trong tay ông có những thay thế xứng đáng. Đó là chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson và phần nào đó là tiền đạo Arnaud. Hơn nữa, dàn cầu thủ trẻ của Hà Nội FC thi đấu ngày một tiến bộ và có thành tích khá ấn tượng tại AFC Cup 2017. Hiện, Hà Nội FC đang dẫn đầu bảng G với 8 điểm. Nếu không thua Ceres, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm tràn trề cơ hội đi tiếp.