Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Singapore: HLV 2 đội nói...

Kết quả nữ Việt Nam vs nữ Singapore: HLV 2 đội nói gì?

SHARE

Kết quả nữ Việt Nam 8-0 nữ Singapore, tỷ số nữ Việt Nam 8-0 nữ Singapore, kết quả nữ việt nam, tỷ số nữ việt Nam, kết quả vòng loại asian cup 2018

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng Mai Đức Chung tỏ ra khá hài lòng với chiến thắng 8-0, nhưng cũng đánh giá cao sự tiến bộ của đối thủ Singapore: “So lần gặp nhau tại giải Đông Nam Á, các cầu thủ Singapore đã thể hiện rất nhiều tiến bộ. Tôi không đề cập về mặt tỷ số bởi dù sao đội tuyển Việt Nam cũng được đánh giá cao hơn. Nhưng có thể thấy rằng, Singapore đã thi đấu có đường nét hơn cả về kỹ thuật lẫn chiến thuật.

Kết quả đối đầu trực tiếp mới là quan trọng nhất và tôi hy vọng đội tuyển sẽ đạt được mục tiêu của mình trong 2 trận đấu còn lại, đặc biệt là trận đấu với Myanmar. Vì thế, tôi không quan trọng cuộc đua hiệu số phụ”. HLV Mai Đức Chung cho biết thêm.

Về phần mình, HLV trưởng tuyển nữ Singapore Caying Chen thừa nhận ĐT Việt Nam đã thi đấu ở một trình độ hoàn toàn khác biệt so với Singapore: “ĐT Việt Nam đã trình diễn một lối chơi nhanh, hiện đại và tôi nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại chúng tôi chưa thể theo kịp. Việc được thi đấu với một đối thủ mạnh như ĐT Việt Nam rõ ràng là cơ hội rất tốt để các cầu thủ của chúng tôi học hỏi và tiến bộ, nhất là nhiều cầu thủ của chúng tôi chưa đi theo con đường chuyên nghiệp.”