Kết quả VL nữ Asian Cup 2018: 13 đội bị loại, Thái...

Kết quả VL nữ Asian Cup 2018: 13 đội bị loại, Thái Lan có vé

SHARE

Player Loading…

Highlights: ĐT Nữ Việt Nam 6-1 Nữ Iran

Ở bảng A, có 6 đội góp mặt gồm Jordan, Philippines, Bahrain, Tajikistan, UAE và Iraq. Trong đó Jordan sẽ là chủ nhà của VCK Asian Cup 2018 nên thành tích không tính.

Hiện tại, Jordan đang dẫn đầu với 9 điểm cùng hiệu số +22, xếp sau là Philippines cũng 9 điểm và hiệu số +16, họ đang là đội có ưu thế lớn nhất giành vé ở bảng A để dự VCK Asian Cup 2018. Ở bảng này, 3 đội đã bị loại gồm chủ nhà Tajikistan, UAE và Iraq. Họ là những đội không còn cơ hội đi tiếp khi mới chỉ có 3 điểm (đối đầu Tajikistan thua Philippines).

BXH bảng A: (Ghi chú: Q: đủ điều kiện, E: đã bị loại)

Kết quả VL nữ Asian Cup 2018, ĐT nữ Việt Nam, vong loai asian cup 2018, nữ Thái Lan

Ở bảng B, ba đội bị loại gồm Uzbekistan, Hong Kong và Ấn Độ. Đây là bảng đấu có thực lực chênh khá lớn khi Triều Tiên và Hàn Quốc đang cạnh tranh quyết liệt tấm vé đi tiếp.

Lúc này nữ Triều Tiên đã thi đấu 4 trận và giành được 10 điểm, hơn 3 điểm so với nữ Hàn Quốc (HQ mới đá 3 trận). Khả năng đi tiếp của nữ Hàn Quốc là khá cao khi họ còn quyền tự quyết trong tay với 7 điểm cùng hiệu số +16 so với +17 nhưng đã đá đủ của Triều Tiên. Tuy vậy, để lấy vé dự VCK Asian Cup 2018, Hàn Quốc phải vượt qua Uzbekistan, đối thủ tương đối khó chịu.