Kháng cáo bất thành, Vardy vẫn bị treo giò 3 trận

Kháng cáo bất thành, Vardy vẫn bị treo giò 3 trận

SHARE

Leicester cho rằng thẻ đỏ mà Jamie Vardy nhận trong trận đấu với Stoke City cuối tuần qua là oan uổng, nhưng FA không nghĩ vậy và họ vẫn duy trì án treo giò 3 trận với tiền đạo này.

Kháng cáo bất thành, Vardy vẫn bị treo giò 3 trận
Phút 28 trận đấu giữa Stoke City và Leicester ở vòng 17 Ngoại hạng Anh, Vardy đã bị trọng tài Craig Dawson rút thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng nguy hiểm với Mame Biram Diouf. Sau trận đấu, HLV Claudio Ranieri cho rằng đó là quyết định sau lầm của trọng tài Dawson, bởi Vardy đã bị tác động bởi Glen Johnson dẫn đến pha phạm lỗi với Diouf.
Leicester đã kháng cáo lên FA với hy vọng Vardy sẽ không bị treo giò trong khoảng thời gian có lịch thi đấu khắc nghiệt sắp tới ở Ngoại hạng Anh. Thế nhưng, FA đã từ chối điều đó, vẫn duy trì án treo giò 3 trận với Vardy.
Thông báo của FA viết: “Jamie Vardy sẽ bị treo giò 3 trận khi kháng cáo của Leicester bị Ủy ban điều tiết độc lập từ chối. Vardy đã bị đuổi khỏi trận đấu giữa Stoke và Leicester vào ngày 17/12/2016 vì phạm lỗi nghiêm trọng”.
Với quyết định này của FA, Vardy sẽ không thể thi đấu trong những trận đấu của Leicester gặp Everton, West Ham và Middlesbrough tại Ngoại hạng Anh. Leicester đang đứng ở vị trí thứ 15 trên BXH, cách nhóm xuống hạng chỉ 3 điểm.