Lacazette thừa nhận có thể gia nhập Arsenal

Lacazette thừa nhận có thể gia nhập Arsenal

SHARE

Mục tiêu chuyển nhượng trong 2 năm của Pháo thủ thành London, tiền đạo Lacazette vừa lên tiếng xác nhận rằng anh có thể gia nhập đội bóng này.

Sau khi lần đầu tiên bay khỏi Top 4 kể từ thời điểm dẫn dắt Arsenal, HLV Wenger đang rất quyết tâm đại náo TTCN để đem lại Emirates những bản dạng hợp đồng mới. điều đó hoàn toàn có cơ sở, cũng chính vì nhiều năng lực Wenger sẽ chỉ còn đào tạo câu lạc bộ thủ đô London nhiều nhất 2 mùa giải nữa, và ông cần xây dựng nên một đế chế trước khi giã biệt câu lạc bộ của mình.

sat-thu-lacazette

Theo báo giới Anh, mục tiêu “mới mà cũ” – tiền đạo Lacazette đã đem các tín hiệu rất lạc quan về việc gia nhập chủ sân Emirates. khởi đầu, sự chọn lựa top đầu của anh là Atletico Madrid, Mặc dù câu lạc bộ Tây Ban Nha đã bị cấm chiêu an 6 tháng & điều ấy đã làm đổi thay quyết định của cầu thủ 26 tuổi. Nhưng có thể chắc chắn một điều, Alexandre Lacazette sẽ từ biệt Lyon vào ngày hè này.

“Champions League có cần thiết không ư? Dĩ nhiên rồi, nhưng đó không phải tổng thể.” – Tiền đạo người Pháp cho thấy. “Điều đó lệ thuộc hoàn toàn vào quyết định của tôi. Tôi sẽ nhìn xem ở đó (CLB mới – PV) đã bao gồm cầu thủ nào tại vị trí của mình. Nếu không có quá nhiều, nghĩa là tôi sẽ chưa hẳn ngồi dự bị & sẽ được thi đấu. Premier League nghe hay đấy, nhưng điều ấy không có nghĩa tôi sẽ thi đấu ở đó, và vẫn không Có nghĩa là tôi từ tối. Tôi không thể nói trước về tương lai của mình.”

“Giống tựa như những bạn, tôi vẫn đã lắng nghe các tin đồn. Mọi chuyện vẫn đang ở mức 50:50, & quyết định này sẽ không làm xáo trộn sự nghiệp của tôi, vì cuộc sống cũng liên tiếp. Tôi không nghĩ rằng một bản HĐ cho mượn tới Lyon cho tới TTCN mùa đông là phù hợp (trong trường hợp Lacazette chấp nhận sang Atletico nhưng cũng sẽ thi đấu nửa mùa giải cho câu lạc bộ cũ – PV). Tôi đã nói chuyện với ngài Chủ tịch, & ông cho thấy thêm điều này không khả thi. bọn tôi sẽ ngồi lại với nhau và sẵn sàng cho mọi trường hợp, nhưng rõ rệt đó chưa phải là cách rời đi hợp lý.