Lật kèo ManCity, Alves ký hợp đồng với PSG

Lật kèo ManCity, Alves ký hợp đồng với PSG

SHARE

Tờ Goal đưa tin, hậu vệ Dani Alves đã từ chối Man City để cập bến PSG. Anh sẽ chính thức ký hợp đồng chính thức với đội bóng nước Pháp trong khoảng 24h tới.

Dẫu thế đã 34 tuổi nhưng hậu vệ Dani Alves vẫn đang là món hàng hot trên thị trường chiêu mộ. siêu sao người Brazil vừa thông qua một mùa bóng thành công trong màu áo Juventus. Anh góp công lớn giúp CLB thành Turin vô địch Serie A & Cúp QG Italia. Nhưng dấu ấn mà cầu thủ sinh vào năm 1983 trình bày rõ nét nhất chính là đẳng cấp chói sáng ở Champions League. Tuy thế đã lớn tuổi nhưng Alves vẫn lên công về thủ rất đều đặn. Kinh nghiệm của cầu thủ này luôn giúp anh đoạt ưu thế khi phải đương đầu với địch thủ.

Hau-ve-Dani-Alves-bo-Man-City

Dani Alves được nhìn nhận là rời Juventus tới Man City Hậu vệ Alves ký hợp đồng 1 năm với Juventus từ Barcelona theo dạng chiêu an tự do, trong phiên bản hợp đồng có điều khoản gia hạn thêm 1 năm nhưng chân sút này đã không đồng ý. Anh hy vọng ra đi để kiếm kiếm một bến đỗ mới. Theo báo chí Anh, chính Man City đứng sau thuyết phục chân sút sinh vào năm 1983 rời Italia, Pep Guardiola hy vọng đoàn viên với cậu học trò cũ ở sân Etihad. toàn bộ đều cho rằng chân sút 34 tuổi sẽ tới Man City, nhưng một đột ngột lớn đang xảy ra.

Theo Goal, hậu vệ Dani Alves đã từ chối Man City để cập bến PSG. Trong vòng 24h tới anh sẽ chính thức ký HĐ với CLB nước Pháp. Hiện cầu thủ xuất sắc người Brazil đang hiện diện ở nước Pháp, nhiều khả năng anh sẽ vượt qua buổi kiểm tra y tế vào ngày mai để chính thức ký HĐ với câu lạc bộ chủ sân Công viên những Hoàng tử. Alves sẽ ký hợp đồng 2 năm với đội bóng thủ đô Paris, CLB nước Pháp hy vọng rằng kinh nghiệm của cầu thủ này sẽ giúp họ tiến xa ở đấu trường Champions League mùa tới.

Nhưng Dani Alves lại chọn PSG Nhưng theo giới chuyên môn, có lẽ việc được hưởng mức lương lớn hơn ở PSG là nguyên do khiến Alves lật kèo với Man City. Nhưng đội bóng của nước Anh vẫn chẳng cần lo ngại bởi họ đang ở rất gần hậu vệ Kyle Walker của Tottenham. Alves được nhìn nhận là tân binh chất lượng trước hết của PSG ở Hè 2017. cầu thủ nổi tiếng người Brazil đã thông qua 8 năm tại Barca từ thời điểm năm 2008 đến năm 2016, được đánh giá là hậu vệ cánh phải rất tốt trên thế giới trong quá trình đó, dù đã lớn tuổi nhưng năng lực của cầu thủ người Brazil cũng được nhìn nhận rất cao. Anh là sự cập nhật chất lượng cho PSG.