Lê Công Vinh lương bao nhiêu ở CLB TP.HCM?

Lê Công Vinh lương bao nhiêu ở CLB TP.HCM?

SHARE

Rất có thể, Xuân Trường sẽ về hội quân cùng toàn đội một hoặc hai ngày trước trận đấu và sẽ trở lại Hàn Quốc ngay sau khi trận đấu kết thúc. Đây là trận đấu giao hữu, không nằm trong hệ thống của FIFA nên VFF sẽ làm việc dựa trên mối quan hệ tình cảm với phía Hàn Quốc và CLB Gangwon thông qua email. Nếu những giải đấu chính thức như AFF Cup thì phải có đại diện của VFF qua làm việc trực tiếp giống như trường hợp của tiền đạo Công Phượng.”

Nhiều cựu sao V.League bất ngờ quy tụ ở CLB Phù Đổng

Dưới sự dẫn dắt của cựu tuyển thủ quốc gia Lê Đức Tuấn, CLB Phù Đổng quy tụ một loạt cầu thủ từng thành danh ở V.League. Có thể kể đến như: Nguyễn Mạnh Tuấn Anh, Nguyễn Công Mạnh và đặc biệt là cựu trung vệ thép của ĐT Việt Nam là Vũ Như Thành. Cầu thủ từng khoác áo Thể Công, B.BD và một loạt đội bóng ở V.League và hạng Nhất đã quyết định đầu quân cho Phù Đổng với khát vọng sẽ đưa đội bóng này giành vé thăng hạng.

Mới nhất, ban lãnh đạo đội bóng đã thuyết phục thành công cựu tuyển thủ quốc gia Cao Sỹ Cường tái xuất sân cỏ. Cao Sỹ Cường từng có những tháng năm ngọt ngào cùng Hà Nội T&T trước khi đầu quân cho FLC Thanh Hóa. Tuy nhiên, kể từ mùa giải trước, Cao Sỹ Cường đã quyết định chia tay sân cỏ. Thế nhưng, nhận lời mời từ ban lãnh đạo CLB Phù Đổng, Sỹ Cường quyết định thi đấu trở lại.

HLV Minh Phương nỗ lực giải quyết ‘sóng ngầm’ tại CLB Long An

Để chuẩn bị cho giai đoạn 2, đội bóng cuối bảng này đã thanh lý tiền đạo Apollon. Bên cạnh đó, họ cũng xem xét nếu có ngoại binh chất lượng hơn sẽ để Oseni ra đi nốt. Ngoài ra, HLV Minh Phương sẽ mượn thêm một số cầu thủ từ các đội bóng để bổ sung.

Long An đang có 5 điểm nhưng họ cách vị trí an toàn chỉ 2 điểm. Cơ hội để họ trụ hạng thành công vẫn rất nhiều. 13 trận đấu còn lại ở V.League là dịp để HLV Minh Phương thể hiện khả năng, chứng minh những thay đổi của mình là đúng đắn.