Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh ngày 27-28/4: Derby Manchester

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh ngày 27-28/4: Derby Manchester

SHARE

Arsenal đang kém nhóm top 4 tới 7 điểm nhưng mới thi đấu 31 trận, bởi vậy cuộc đối đầu với Leicester City mang ý nghĩa quan trọng với Pháo thủ trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa sau. Để có đạt được mục tiêu không phải là chuyện dễ với Arsenal, nhất là khi Leicester City đang muốn thoát khỏi nguy cơ xuống hạng. Lúc này Leicester City không còn phải chia lực lượng đá Champions League, bởi vậy họ sẽ có được quyết tâm và tinh thần cao nhất đối đầu Pháo thủ.

Middlesbrough vs Sunderland: 1h45 ngày 27/4 – đầu bù vòng 28

Sunderland đang dưới đáy BXH Ngoại hạng Anh còn Middlesbrough chỉ đứng ngay trên, bởi vậy trận đấu bù vòng 28 ngày rất quan trọng với cả hai trong cuộc đua trụ hạng. Nếu giành chiến thắng, Middlesbrough sẽ bỏ xa Sunderland về mặt điểm số và đồng thời bám đuổi Swansea City. Còn với Sunderland, nếu có được 3 điểm họ sẽ có được quyết tâm cao hơn để tiếp tục thi đấu.

Crystal Palace vs Tottenham: 1h45 ngày 27/4 – đầu bù vòng 28

Tottenham đang là đối thủ số 1 của Chelsea trong cuộc đua vô địch, khoảng cách hiện tại chỉ là 4 điểm nên Spurs rất cần chiến thắng trước Crystal Palace để phả hơi nóng vào The Blues. Với phong độ hiện tại, chiến thắng là điều nằm trong tầm tay Tottenham.

Lịch đấu bù Ngoại hạng Anh ngày 27-28/4

BXH Ngoại hạng Anh