Lịch thi đấu vòng 13 V.League: HAGL đón Tuấn Anh đấu Quảng...

Lịch thi đấu vòng 13 V.League: HAGL đón Tuấn Anh đấu Quảng Ninh?

SHARE

vong 13 vleague, ltd vong 13v league,tuan anh, quang ninh vs hagl, lich thi dau bong da vn

Văn Toàn dính chấn thương ở trận gặp Thanh Hóa và chưa thể trở lại thi đấu. Cùng vắng mặt còn có cặp cầu thủ chạy cánh đang có phong độ rất tốt là Văn Thanh và A Hoàng. A Hoàng bị treo giò vì phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu với FLC Thanh Hóa còn Văn Thanh cũng không thể góp mặt vì bị treo giò do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Việc bộ ba tuyển thủ quốc gia này phải nghỉ chắc chắn sẽ khiến HAGL gạp rất nhiều khó khăn khi Than QN là đối thủ manh và lại được chơi trên sân nhà Cẩm Phả.

Nhiều khả năng NHM đội bóng phố Núi trận này sẽ được chứng kiến màn tái xuất của tiền vệ Tuấn Anh. Chấn thương bình phục hoàn toàn, Tuấn Anh tuy chưa sẵn sàng đá chính nhưng anh có thể ra sân trong khoảng 20 phút. Rất nhiều người chờ màn tái xuất của tiền vệ người Thái Bình.

Hà Nội vs SLNA, 18h30 ngày 14/4

Đây sẽ là trận đấu sớm nhất ở vòng 13 V-League. Hà Nội sau trận hòa đáng tiếc trước Khánh Hòa không còn duy trì được vị trí đầu bảng. Họ sẽ được chơi trên sân nhà để tiếp đón SLNA, đội bóng cũng mới hòa 1-1 trước Hải Phòng ở trận đấu trước.

Lợi thế đang nghiêng về phía Hà Nội, thế nhưng việc phải phân phối sức để chơi ở V-League và AFC cũng sẽ khiến họ phải toan tính nhiều hơn.