Lịch thi đấu vòng 9 V-League: HAGL và thời cơ lên nhóm...

Lịch thi đấu vòng 9 V-League: HAGL và thời cơ lên nhóm đầu

SHARE

Lịch thi đấu vòng 9 V.League 2017:

lich thi dau vleague, lich vong 9 vleague, lich thi dau vong 9 vleague, lich thi dau hagl, lich vleague, hagl vs khanh hoa

HAGL vs Khánh Hòa: Chủ nhà lấy lại cảm giác chiến thắng?

HAGL đã đánh rơi điểm số rất đáng tiếc ở vòng đấu trước bởi sai lầm của hậu vệ trong những phút thi đấu cuối cùng. Tuy nhiên, như HLV Quốc Tuấn đã nói sau trận, đó chỉ là một tai nạn. HAGL chơi vẫn tốt chứ không phải quá tồi để  cảm thấy lo lắng.

Đó là một ngày thi đấu có phần đen đủi khi những Công Phượng, Văn Thanh không tận dụng được cơ hội. Họ chơi ép sân và tấn công liên tục, đáng tiếc bàn thắng không đến.

lich thi dau vleague, lich vong 9 vleague, lich thi dau vong 9 vleague, lich thi dau hagl, lich vleague, hagl vs khanh hoa

 

Vòng này HAGL sẽ tiếp đón Sanna Khánh Hòa trên sân nhà. Về thực lực, hai đội được đánh giá ngang cơ ở thời điểm này. HAGL mới bị cắt đứt mạch 3 trận thắng khi để thua trước TP.HCM còn KHánh Hòa thì thắng tối thiểu 1-0 trước Long An.

HAGL có lợi thế sân nhà nhưng cũng phải cảnh giác bởi đối thủ của họ 3 trận gần nhất không biết thua là gì, trong đó có 2 chiến thắng và một trận hòa. Liệu rằng Công Phượng và các đồng đội có tận dụng tốt lợi thế để giành điểm và thoát khỏi vị trí thứ 9 như hiện tại?.

Đà Nẵng vs TP.HCM: Hứa hẹn hấp dẫn

SHB Đà Nẵng đã có chiến thắng đầy ấn tượng trước Quảng Ninh ở vòng đấu trước. Đó là trận đấu mà thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức được chơi trên sân nhà Hòa Xuân.

Trong một ngày mà cả ba tuyến đều chơi tốt, rõ ràng Đà Nẵng không có gì phải e ngại TP.HCM với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp.

Ở thời điểm này, phong độ của cả hai đều đang rất cao và điều đó chắc chắn sẽ tạo nên một trận đấu với nhiều diễn biến bất ngờ.

BXH V-League: