Lindelof sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Man Utd?

Lindelof sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Man Utd?

SHARE

Sau thời điểm Man United chính thức chứng nhận việc chiêu mộ trung vệ Victor Lindelof, Sebastian Larsson đã lên tiếng bày tỏ sự tự tin về khả năng của cầu thủ này khi chuyển tới chơi bóng tại Premier League.

Trang chủ Man United vừa rồi đã chứng minh rằng các tin đồn họ theo đuổi trung vệ Victor Lindelof là sự thật. Được biết, Quỷ đỏ & Benfica cũng đồng tình được mức phí chiêu mộ rơi vào khoảng 35 triệu euro & thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất trong tuần này. Trung vệ người Thụy Điển sẽ sớm trở nên tân binh đầu tiên của Man United hè này sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế và chấp thuận các điều lệ cá nhân.

lindelof

Sebastian Larsson, chân sút đã đồng hành cùng Lindelof trong thắng lợi 2-1 trước đội tuyển Pháp vừa mới đây, khẳng định rằng sao trẻ 22 tuổi sẽ tỏa sáng rực rỡ tại Premier League sau thời điểm đã có một giây phút thích nghi với môi trường mới.

“Điều thiết yếu nhất là tài năng của Lindelof là chưa phải bàn cãi và cậu ấy luôn giữ được đôi chân trên bề mặt đất. Dẫu vậy, văn hóa thi đấu ở Premier League & nước Anh hoàn toàn khác biệt. Do vậy, Lindelof sẽ phải làm quen với điều ấy. Tôi tin rằng nếu mọi người cho cậu ấy thời gian để hòa nhập, cậu ấy sẽ đạt được thành tựu tột đỉnh cùng MU. Bạn không thể bỏ mất tài giỏi của cậu ấy. Lindelof đã chơi tốt nhất có thể ở cả cấp CLB lẫn đội tuyển dù tuổi đời còn trẻ.

“Tôi cũng trở thành tuyệt hảo mỗi khi được chơi cùng cậu ấy. Lindelof là một chân sút phải có ở đội tuyển Thụy Điển và đang cho biết thêm sự trưởng thành mỗi ngày. Nhưng cậu ấy không những chiếm dụng có tài trên sân đấu bóng. Lindelof còn có một cái đầu lạnh và bình tĩnh đáng không thể tin được. Cậu ta là một anh chàng khiêm tốn & tôi tin rằng tương lai tốt đẹp đang ngóng cậu ấy ở phía trước”.

Nhận thêm Lindelof, hàng phòng ngự Man United vốn đã chắc chắn nay lại càng bền chắc thêm. Anh được kỳ vọng sẽ hợp cùng Eric Bailly trở thành cặp trung vệ thép đưa câu lạc bộ thành Manchester tới những vang dội ngay ở mùa bóng tiếp theo.

( TTVN)