Lindelof tính chuyện tương lai dù chưa đá trận nào cho MU

Lindelof tính chuyện tương lai dù chưa đá trận nào cho MU

SHARE

Mặc dù chưa đá trận nào cho MU, trung vệ 23 tuổi vẫn cho rằng chủ sân Old Trafford không phải là bến đổ cuối cùng của mình, anh muốn kết thúc sự nghiệp sân cỏ trên quê nhà Thuỵ Điển.

Victor Lindelof cập bến Old Trafford đưa theo biết bao niềm muốn được với nhân cách hậu vệ có giá nhất trong lịch sử Man Utd (45 triệu Euro). Gây dựng tiếng tăm thời khởi nghiệp ở Benfica, trung vệ 23 tuổi người Thụy Điển được trông đợi cùng với bản dạng HĐ thành công khác từ năm trước là Eric Bailly tái hiện Ảnh cặp đôi chốt chặn huyền thoại Ferdinand – Vidic trong dịp giải tới đây.

tan-binh-lindelof

Lindelof được mọi nguời có kinh nghiệm nhận xét rất to lớn với tinh thần có lẽ rằng anh sẽ tỏa sáng ở Premier League. Lẽ Dĩ nhiên nếu viễn cảnh có thật sự đến, những Người hâm mộ Quỷ Đỏ cũng trở nên ước ao siêu sao 23 tuổi gắn bó lâu dài với Old Trafford, thậm chí nếu cần thì treo giày luôn nơi đây với tư cách một huyền thoại.

Dẫu thế, chính bản dạng thân Lindelof lại không nghĩ như vậy. Chưa chính thức đá trận nào cho MU, nhưng cựu trung vệ Benfica đã sớm tính chuyện tương lai khi không nghĩ rằng mình sẽ chấm dứt sự nghiệp ở Old Trafford. Thay vào đây, “Người băng” thổ lộ khao khát được hồi hương về quê hương Thụy Điển một ngày nào đấy. Vasteras, câu lạc bộ địa phương của đất nước Bắc Âu, chính là nơi chứng kiến những bước chạy trước tiên trên sân cỏ của Lindelof.

Tân binh 45 triệu Euro của MU chia sẻ: “Giờ hỏi tôi thì và đúng là tôi vẫn chẳng biết trả lời thế nào, hoàn toàn không có suy nghĩ nào là chắc chắn hết. Dù gì thì có lẽ tôi cũng nên để ý về nó hơn dù biết rằng tương lai còn rất dài phía trước. Tôi hy vọng mình có thể trở lại với Thụy Điển & hưởng thụ giải VĐQG bậc nhất Allsvenskan. Tôi muốn được làm điều này trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.”

Dẫu vậy thì như Lindelof đã nói, đó vẫn còn là chuyện tương lai rất rất lâu nữa. Trước mắt anh là cả một kỷ nguyên bảo đảm ở Old Trafford. Trung vệ 23 tuổi Dĩ nhiên vô cùng hào hứng với bến mơ Man Utd và xác minh ngay từ ngay lúc này, khi nhiều cầu thủ vẫn còn đang bận nghỉ ngơi giải trí, bản thân anh đã xông pha tập luyện ngóng ngày ra mắt & hòa nhập mau với Quỷ Đỏ.

“Tôi vẫn phải giữ thói quen luyện tập của mình dù có nghỉ hè hay không, vẫn cứ là 4-5 buổi mỗi tuần. chưa phải là những bài tập củng cố kỹ năng chơi bóng hay tư duy lối chơi gì, tôi đơn giản là chỉ chạy, chạy để duy trì thể lực và cảm giác với đôi bàn chân. 1km, 2km hay 5km không cần thiết, miễn là tôi chạy, như lúc cứ thấy rảnh rảnh buồn buồn chút là lại xách giày ra ngoài đường mà chạy thôi.” – Lindelof chia sẻ về kỳ nghỉ hè của mình.