Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Singapore, 18h00 ngày...

Link xem trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Singapore, 18h00 ngày 7/4

SHARE

Ở lượt trận đầu tiên diễn ra hôm 3/4 tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, 2 đội Myanmar và Singapore đã có những chiến thắng đầu tiên của mình tại vòng bảng trước các đối thủ Iran và Syria để có 3 điểm trọn vẹn.

Trong khi đó, ĐTQG Nữ Việt Nam đã giành chiến thắng 11-0 trước nữ Syria để giành ngôi đầu bảng sau lượt đấu đầu tiên.

Đánh giá về các đối thủ tại bảng D, HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho biết: “Theo dõi các đội thi đấu như một khán giả cá nhân tôi đánh giá trận đấu giữa Iran và Myanmar có chất lượng chuyên môn cao hơn. Myanmar là quốc gia phát triển bóng đá nữ từ lâu, họ chơi tốt hơn và thực sự là đối thủ lớn với tuyển Việt Nam. Iran mặc dù đi sau nhưng cũng cho thấy sự tiến bộ và phát triển về tầm vóc và thể lực con người. Đối với trận mở màn ngày mai của tuyển Việt Nam gặp Syria, ban huấn luyện sẽ có tính toán phù hợp với mục tiêu cuối cùng là giành trọn 3 điểm và không để cầu thủ nào bị chấn thương, giữ sức cho các trận đấu tiếp theo”.

Sau khi giành chiến thắng 11-0 ở trận ra quân, ông Chung nói: “Các cầu thủ Việt Nam đã tuân thủ đấu pháp, thi đấu vì màu cờ sắc áo và giành chiến thắng ý nghĩa. Ban huấn luyện đã có những tính toán cụ thể về việc sắp xếp Hải Yến (12) đá vị trí tiền vệ trung phong. Các vị trí thay người, đá trước đá sau cũng được lên phương án cụ thể với mục tiêu giành 3 điểm tuyệt đối. Chúng tôi đã thi đấu với tinh thần tôn trọng đối thủ, fair-play. Các cầu thủ cần tiếp tục tập trung cho các trận đấu tiếp theo, đặc biệt gặp đối thủ Iran hay Myanmar. Ban huấn luyện sẽ có tính toán cụ thể và mục tiêu tiếp theo vẫn là giành 3 điểm trước Singapore”.

Player Loading…