Liverpool tăng tốc trong thương vụ chiêu mộ sao Arsenal

Liverpool tăng tốc trong thương vụ chiêu mộ sao Arsenal

SHARE

Để thắng lợi trong cuộc đua chiếm tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain của Arsenal, phía Liverpool sẵn sàng tung chiêu quyết định.

Nửa cuối mùa giải 2016/17 chứng kiến sự tỏa sáng của tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain trong màu áo Arsenal. Được giao trọng trách trấn giữ hành lang cánh phải trong sơ đồ 3-4-2-1, cựu cầu thủ Southampton đã kết thúc tốt. Anh bao gồm pha leo biên cùng các quả tạt thuần thục chưa kể cũng rất tích cực và sung mãn ở trong phòng ngự.

Liverpool-tang-tóc-trong-thuong-vụ-chieu-mọ-sao-Arsenal

Đấy là lý do Arsenal rất muốn được gia hạn HĐ chỉ còn thời hạn khoảng 1 năm với Chamberlain (tới ngày hè năm 2018). Chỉ tiếc rằng đến lúc này lãnh đạo Pháo thủ vẫn chưa được như yêu cầu khi mà cầu thủ 23 tuổi cũng chưa quyết định đặt bút ký vào giao kèo mới. không chỉ có nằm trong chủ đề lương bổng, Hình như Chamberlain đang muốn tìm tìm một bến đỗ mới có tham vọng hơn Arsenal. Biết được điều đó, từ Chelsea, Man City Tính đến Liverpool đều bật vào cuộc đua giật tuyển thủ Anh.

Theo những thông tin mới nhất, thành phần chuyển nhượng Liverpool được lệnh chuẩn bị sẵn số tiền lên tới mức 25 triệu bảng để mua lại 1 năm HĐ của Chamberlain. HLV Jurgen Klopp phản hồi không nhỏ có tài năng, sự linh hoạt cùng nguồn năng lượng dồi dào của cầu thủ đã có 27 lần khoác áo ĐT Anh. Ông bảo đảm sẽ dành vị trí tiền vệ trung tâm ưa thích cho Chamberlain trong bối cảnh đội trưởng Jordan Henderson liên tiếp chấn thương. Không những thế, dù Liverpool, Chelsea hay Man City chiếm dụng Chamberlain, họ cũng đều gia tăng quân số thêm 1 cầu thủ phiên bản địa.

Chủ đề thiết yếu nằm trên Arsenal khi họ Hình như không mong ước nhả người. Từ Jack Wilshere, Kieran Gibbs, Wojciech Szczesny rồi hai cầu thủ xuất sắc Mesut Ozil và Alexis Sanchez tương tự với Chamberlain đều trong tình trạng HĐ còn 1 năm. Pháo thủ muốn được mau chóng thuyết phục phần lớn các cái tên này bằng lòng ký vào giao kèo mới để hạn chế trường hợp buộc phải để họ thương thảo với những đối tác tại đây 1 năm.