Lộ diện 4 cầu thủ U20 được Hữu Thắng chấm cho U23...

Lộ diện 4 cầu thủ U20 được Hữu Thắng chấm cho U23 Việt Nam

SHARE

Đánh giá về cuộc các đối thủ ở cuộc đua vô địch cuối mùa giải, đội trưởng của CLB Hà Nội cho biết: “Năm nay có khá nhiều ứng viên sáng giá ở cuộc đua ngôi đầu, nhưng tôi đánh giá FLC Thanh Hoá vẫn là đối thủ nguy hiểm nhất. Giai đoạn 2 khả năng CLB Hà Nội sẽ phải đưa tranh quyết liệt với đội bóng xứ Thanh để bảo vệ ngôi vô địch mà chúng tôi đang nắm giữ”.

Thủ môn của HAGL tái phát chấn thương

Không thể thi đấu cùng đội nhà HAGL trong trận gặp Than.QN ở vòng 13 vừa qua, thủ môn Phạm Văn Tiến đã phải xuống TP.HCM để chữa trị chứng thoát vị đĩa đệm. Đây là chấn thương đã gặp phải từ những mùa giải trước của Văn Tiến và vừa tái phát trong thời gian gần đây.

Sau 2 tuần chữa trị tại TP.HCM, chấn thương của thủ môn trẻ Văn Tiến có dấu hiệu hồi phục khá ổn. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo anh phải nghỉ ngơi và tránh hoạt động mạnh một thời gian, ít nhất là 2 tuần nữa mới có thể tập luyện trở lại. Được biết, đội bóng HAGL hiện cũng đang trong kỳ nghỉ giữa giai đoạn và ngày 30/4 tới mới hội quân tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn 2 của mùa giải.

Thêm 1 ngoại binh V.League bị thanh lý hợp đồng

Mới đây, Long An đã thanh lý ngoại binh Apollon và đang tìm gương mặt khác thay thế. Trong thời gian tới, nếu có được những ngoại binh chất lượng đến thử việc, khả năng họ sẽ thanh lý luôn hợp đồng với Oseni. Trong khi đó, lực lượng nội binh của Long An còn chưa đến 20 nhân sự…

Nên ban huấn luyện cũng đang gấp rút tìm người bổ sung cho giai đoạn 2. HLV Nguyễn Minh Phương cho biết, hiện nay có khá nhiều cầu thủ ở các CLB khác xin về đầu quân cho Long An và trong tuần tới sẽ bắt đầu tuyển chọn lực lượng.