Luke Shaw có cơ hội thể hiện mình với Mourinho

Luke Shaw có cơ hội thể hiện mình với Mourinho

SHARE

Hậu vệ Luke Shaw rất tự tin sẽ có cơ hội đá chính và chứng tỏ năng lực của mình với HLV Mourinho ở mùa giải thứ 4 của anh tại Ald Trafford

Kể từ lúc chuyển qua Man United vào ngày hè 2014 với mức giá 28 triệu bảng, sự nghiệp của cầu thủ trẻ Luke Shaw đã gặp không ít trắc trở. Anh bộc lộ một suất sắc không mấy cân bằng, cùng tâm lý dễ bị ảnh hưởng. tuy vậy bây giờ, khi đã bước sang tuổi 22, hậu vệ cánh trái của Tam Sư sẽ sở hữu được thời cơ sau cùng để chứng minh sức ảnh hưởng của mình.

Hau-ve-Luke-Shaw

Đang trong tiến trình phục hồi chấn thương gặp cần phải ở mùa giải trước, Luke Shaw cho biết: “Tôi không đếm thời gian đâu, nhưng tôi cảm thấy chấn thương của mình đang tiến triển. Tôi đang làm việc rất chăm chỉ và hy vọng sẽ bình phục trong quá trình nhanh nhất. Khi chứng kiến các bằng hữu thi đấu (M.U thắng LA Galaxy 5-2), tôi rất nhớ cảm giác được chơi trên sân đấu bóng & muốn trở về càng sớm càng xuất sắc.”

“Tôi nghĩ rằng nhiều lúc mình đã không gặp may với các chấn thương, đặc biệt là ở cái chân phải. thế nhưng tôi không muốn để tâm vào điều đó nữa. Chấn thương đó là một điều tồi tệ, nhưng giờ nó đã là quá khứ rồi. Tôi cần giữ bản thân mình mạnh khỏe & cảm nhận thấy ở mùa bóng tới, tôi hoàn toàn có thể không gặp phải chấn thương nữa. Tôi đang rất tự tin & cảm thấy đấy là mùa giải của mình.”

Cùng với Matteo Darmian, Daley Blind, Marcos Rojo & phần nào là Ashley Young, M.U đang chiếm dụng nhiều cái tên hoàn toàn có thể thi đấu tại vị trí hậu vệ trái. mặc dù thế như Huấn Luyện Viên Jose Mourinho chắc chắn, chính Luke Shaw chứ không hẳn ai khác, mới là người hoàn toàn có thể vươn đến suất sắc thế giới. Ngược lại, cầu thủ trẻ người Anh cũng để dành cho Jose Mourinho không ít sự tôn trọng.”

“Ông ấy là một HLV tuyệt vời” – Luke Shaw phân tách sẻ. “Hàng ngày, khi tôi và Ashley Young chấm dứt buổi tập, bọn tôi đến xem những cầu thủ khác đang làm việc & bọn tôi thấy Mourinho ở đó. Ông ấy hỏi tôi đang cảm thấy ra sao?, chấn thương tiến triển xuất sắc không. Bên cạnh đó, Mourinho cũng nói về mục tiêu của đội bóng và chia sẻ liệu MU có thể đi xa đến đâu. Tôi đang rất tự tin, tôi mong muốn cho mọi người biết tôi tin vào bản thân mình và sẽ chứng tỏ điều ấy với Mourinho, rằng ông ấy có thể đặt lòng tin vào tôi.”