Man City chính thức chia tay thêm 1 công thần hàng thủ

Man City chính thức chia tay thêm 1 công thần hàng thủ

SHARE

Thủ môn Joe Hart vừa hoàn tất mọi thủ tục để chuyển tới West Ham theo dạng cho mượn một mùa bóng đi kèm điều khoản mua đứt xấp xỉ 15 triệu bảng.

sau khi Man công ty tán thàn trả một trong những phần trong khoản lương 100.000 bảng của Joe Hart, thương vụ này đã được West Ham thúc đẩy & hoàn tất khá nhanh chóng. thủ môn người Anh đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế hôm thứ Hai trước khi chính thức ra mắt “Búa tạ” vào thời điểm hôm nay.

joe hart

Joe Hart hiện còn hai năm hợp đồng với Man công ty. mặc dù, đội bóng thành Manchester đã cho phép West Ham mua đứt thần gác đền 30 tuổi vào cuối mùa 2017/18 nếu như chấp thuận chi ra khoảng 15 triệu bảng.

Sau khi hợp đồng hoàn tất, Hart sẽ hội quân cùng với West Ham tại Áo. sau đó, anh hoàn toàn có thể ra sân đối chọi với đội bóng cũ trong ván giao hữu giữa hai đội tại Iceland. Dẫu vậy, Hart sẽ không được chấp nhận ra sân trong các màn gặp Man C.ty ở khuôn khổ Premier League.

Phân chia sẻ sau khoản thời gian đầu quân cho West Ham, Hart cho biết: “Điều quan trọng nhất với tôi là được chơi bóng. chính vì vậy, tôi rất vui khi có cơ hội được đến chơi bóng tại West Ham. Tôi rất hào hứng khi mùa bóng mới khai cuộc. Tôi luôn yêu CLB này. Tôi nghĩ bạn khó có thể tìm ra ai ghét họ trừ các Người hâm mộ của những đội bóng London khác. đó là một CLB giàu lịch sử và tôi luôn thấy yêu thích khi được đối đầu với họ”.

Sau 6 mùa bóng được bắt chính trong khung gỗ của Man C.ty, Hart đã trở nên chuyển đến thi đấu cho Torino theo dạng cho mượn ở mùa bóng trước. Anh được ra sân tổng cộng 36 trận tại Serie A. Cập bến West Ham, Joe Hart sẽ tái ngộ với một người cộng sự cũ là Pablo Zabaleta. Trước đó, “Búa tạ” đã chuyển nhượng thành tựu hậu vệ phải này từ Man C.ty theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sau khi Pep Guardiola cập bến Man công ty, hàng loạt trụ cột ở hàng thủ đội bóng đã phải xách tư trang hành lý ra đi. các cầu thủ chạy cánh như Sagna, Clichy hay Zabaleta đều bị thanh lý trong những lúc Joe Hart vẫn không thể giữ được vị trí mặc dù cho đẳng cấp không đến nỗi nào.