Marcelo gặp chấn thương trong ngày Real thua trận Betis

Marcelo gặp chấn thương trong ngày Real thua trận Betis

SHARE

Kề bên nỗi bi lụy thất bại, chiến lược gia Zinedine Zidane còn đồi diện mối lo khủng hoảng địa điểm hậu vệ trái khi Marcelo dính chấn thương đùi trong màn bại trận Real Betis đêm qua.

Thất bại ngay bên trên sân nhà của Real Madrid trước Real Betis khiến cho nhóm chủ sân Bernabeu có sự khởi đầu tệ nhất trong vài năm quay lại đây và vỏn vẹn 8 điểm sau 5 vòng đấu. Hiện tại, nhà ĐKVĐ đang bị đại kình địch Barca bỏ xa và khoảng cách đã lên đến 7 điểm.

marcelo1

Không chỉ có thành quả bần hàn, ải bại trận của Real đêm qua vẫn khiến cho chiến lược gia Zinedine Zidane không khỏi phiền lòng về tình trạng nhân sự, khi Marcelo buộc cần phải rời sân ở giữa hiệp 2 do chấn thương đùi.

Cầu thủ người Brazil đã bị đau trong tình huống lên tham gia công kích sau thời điểm bật lên tranh chấp bóng với một hậu vệ team khách Betis. Pha tiếp đất không thật tuyệt khiến cho Marcelo không thể tiếp diễn thi đấu & rời sân nhường chỗ cho Lucas Vazquez.

Hiện tại cũng chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương Marcelo gặp cần phải. Nhóm phó của Real sẽ đc kiểm tra rõ ràng trong thời điểm hôm nay để reviews chuẩn xác thực trạng.

Trước chấn thương của Marcelo, hậu vệ trái dự bị cho anh là Theo Hernandez cũng đã gặp vấn đề với vai phải và cần phải nghỉ ngơi thi đấu vài tuần. Chưa hết, cơn lốc chấn thương đang chứa đựng trên đầu đội bóng Hoàng gia cùng Karim Benzema & Mateo Kovacic là các cái tên cũng đang phải làm gamer với phòng y tế.

>>> Trực tiếp bóng đá hôm nay