Mbappe chuyên nghiệp hơn M10 ở với độ tuổi

Mbappe chuyên nghiệp hơn M10 ở với độ tuổi

SHARE

Theo cựu cầu thủ Barca Ludovic Giuly, thì tiền đạo Kylian Mbappe tỏ ra xuất sắc hơn Leo M10 thời còn trẻ.

Trong quá khứ, Ludovic Giuly từng thi đấu cho team chủ sân Camp Nou trong vòng 3 năm, từ 2004-2007, từng cướp chức vô địch Champions League trước khi bị mất nằm tại vào tay M10. Vì vậy, tiền vệ người Pháp có cơ sở để phản hồi về siêu sao người Argentina, & anh bảo rằng Leo M10 không chuyên nghiệp bằng sao trẻ Kylian Mbappe bây giờ.

“Mbappe chuyên nghiệp hơn siêu sao người Argentina ở cùng độ tuổi” – Tiền vệ từng thi đấu cho cả Monaco lẫn PSG cho thấy. &Ldquo;Mbappe biết cách giải quyết cơ thể của bản thân mình xuất sắc hơn, Trong khi Leo M10 gặp gỡ nhiều đề tài về thực trạng sức mạnh của anh ấy trong độ tuổi đổi mới. Điều ấy rất không dễ dàng cùng M10, nhưng tôi thấy Kylian Mbappe không gặp gỡ phải điều đó. Cậu ấy am hiểu bản thân mình, nắm đc tình hình sức khỏe, từ đó hoàn toàn có thể phục hồi tốt hơn.”

mbappe-chuyen-nghiep-hon-messi-o-cung-do-tuoi

“Tôi hãy nhớ là Barcelona đã từng phủ bọc Messi rất kỹ. CLB giữ anh ấy trong vòng 2 năm, trước khi trình làng Messi ở tuổi 17, & anh ấy khẳng định thu được ánh đèn sân khấu. Tôi thấy điều giống như ở Kylian Mbappe. Cậu ấy có một tiềm năng không hề nhỏ, cậu ấy sở hữu mọi thứ để hoàn toàn có thể trở nên một cầu thủ đặc sắc. Cậu ấy là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp hóa với thái độ đúng đắn. Mbappe đã đề ra một sự chọn lựa anh minh khi quyết định chuyển đến PSG làm bến đỗ của mình.”

sau khoản thời gian trải qua một mùa giải ra mắt tuyệt đỉnh, sao trẻ Mbappe đã được đội đá bóng Hà Nội Thủ Đô Paris chiêu mộ với giá 180 triệu euro (thanh toán vào mùa giải sau). Bên cạnh đó, anh còn đc tập trung lên ĐT Pháp ở tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí vừa mới qua Mbappe đã lọt vào danh sách 30 cầu thủ đề cử cho danh kết quả bóng vàng. Sẽ cần nhiều thời hạn để minh chứng chân đấm đá này còn có sánh đc cùng M10 hay là không, nhưng anh đang có một xuất phát điểm rất dễ dàng.

>>> Link sopcast bóng đá