Messi “Cris Ronaldo như cầu thủ người ngoài hành tinh”

Messi “Cris Ronaldo như cầu thủ người ngoài hành tinh”

SHARE

Không ganh ghét hay tỏ vẻ thấy vọng khi trải qua một năm thua kém kỳ phùng địch thủ, mới đây trong bài phát biểu của mình, Messi đã giành rất nhiều lời có cánh cho Ronaldo. Cụ thể, anh coi kỳ phùng địch thủ của mình như  “cầu tủ ngoài hành tinh”.

Cách đó không lâu, Cr7 đã nói tốt nhất về Lionel Messi, rằng anh cảm nhận may mắn khi được chứng kiến kỳ phùng đối phương người Argentina chơi bóng, rằng giữa đôi bên có mối quan hệ tốt nhất có thể đẹp dù rằng không hẳn là các người bạn thân mật của nhau. nhanh chóng, M10 vẫn đã có màn đáp lễ Ronaldo cũng làm ấm lòng NHM không kém:

messi-cr7

“Cris Cr7 thật phi thường, anh ấy như cầu thủ ngoài trái đất và rất toàn diện, với những phẩm chất được khắc phục hết năm này qua năm khác. Tất đều biết điều này và anh ấy xứng đáng đứng trong hàng ngũ các ngôi sao nhất hành tinh.”

Không dừng lại ở đó, siêu sao người Argentina vẫn xác định không cảm nhận thấy mệt mỏi khi tiếp diễn bị đem ra so sánh với CR7: “Sự so sánh chỉ giúp tôi hay C.Ronaldo có thêm động lực để thúc đẩy bản thân. chúng tôi luôn cố gắng hết mình với mục đích đem đến thành công cho đội bóng nên các chuyện ngoài lề đều không mấy cần thiết.”

Messi không trắng tay với danh hiệu Copa del Rey cùng Barcelona, nhưng anh đơn giản là khó hoàn toàn có thể so bì với thành công của Cristiano Ronaldo trong đợt giải vừa qua, khi tiền đạo người Bồ Đào Nha lập cú đúp La Liga & Champions League cùng Real Madrid. Anh vượt trội kỳ phùng đối thủ & thâu tóm mọi giải thưởng từ tập thể đến cá nhân, với ngôi Vua ghi bàn Champions League và ngôi sao nhất trận chung kết với Juventus. có lẽ, Quả Bóng Vàng 2017 vẫn khó thoát khỏi tay cầu thủ xuất sắc 32 tuổi, qua đó sánh ngang chính kỳ phùng đối phương người Argentina.