Messi gẫy răng sau pha vung cùi chỏ của Marcelo

Messi gẫy răng sau pha vung cùi chỏ của Marcelo

SHARE

bóng đá, tin bóng đá, tin tức bóng đá, điểm tin bóng đá, messi, marcelo, siêu kinh điển, real 2-3 barca

Messi cũng là nạn nhân của Ramos và Marcelo trong trận này. Tiền đạo người Argentina lãnh trọn pha cùi trỏ ác ý của hậu vệ cánh trái Real Madrid và bị chảy máu miệng sau đó. Đây là một trong những pha va chạm được nhiều cổ động viên nhớ đến, bởi Leo phải ngậm băng cầm máu để tiếp tục thi đấu.

Đến giữa 2 hiệp, một đoạn băng ghi lại cảnh Messi nhổ ra chiếc răng của mình trong đường hầm sân Bernabeu. Theo một đoạn video được Diario Sport đăng tải, quay lại cảnh hai đội Barcelona và Real Madrid chuẩn bị tiến ra sân đá hiệp hai, siêu sao Lionel Messi đi bên cạnh Luis Suarez và có hành động sờ tay lên răng rồi sau đó nhổ ra.

Nói về tình huống này, Marcelo khá né tránh: “Nhiều tình huống diễn ra trong tích tắc. Điều đó thực sự khó khăn khi phải đưa ra quyết định. Không phải chỉ có tôi mà mọi cầu thủ Real, sẽ tốt hơn nếu tìm cách đưa bóng ra cách xa khung thành”. Còn trong pha bóng dẫn đến bàn thắng của Messi, Marcelo cho rằng đáng lẽ anh cần phạm lỗi với Sergi Roberto trước khi bóng được truyền cho Leo. Tuyển thủ người Brazil khẳng định Barca sẽ khó ghi bàn nếu anh truy cản khi Messi quyết định đột phá.