Messi hi vọng sẽ được gắn bó cùng Barca đến hết sự...

Messi hi vọng sẽ được gắn bó cùng Barca đến hết sự nghiệp

SHARE

Siêu sao người Argentina vừa tiết lộ rằng anh muốn khoác áo Barca cho đến hết sự nghiệp, mặc dù trước đó, tiền đạo 29 tuổi từng thổ lộ muốn được quay trở lại đầu quân cho đội bói thời thơ ấu.

Câu lạc bộ Barca đã dành nhiều thời gian để thuyết phục Lionel M10 ký HĐ mới với câu lạc bộ nhiều tháng vừa mới đây. Thế nhưng phải đến thời điểm giữa tuần này, mọi chuyện mới mở đầu đi đến hồi kết. Theo thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha, Messi đã chấp thuận ký HĐ mới với CLB chủ sân Camp Nou cho tới năm 2021. Cho dù cũng chưa chính thức, nhưng Có thể hiểu rằng thông tin này cũng đủ để khiến các cule yên lòng.

messi-mo-uoc-gan-bo-tron-doi-voi-barca

Hơn nữa, để khẳng định tương lai của mình tại đội bóng xứ Catalan, siêu sao người Argentina cũng vừa lên tiếng xác minh anh mong ước xong xuôi sự nghiệp tại sân Camp Nou. “Hiện giờ tôi chỉ nghĩ đến đội bóng xứ Catalan, câu lạc bộ mà tôi đang thi đấu. Tôi ở đây thời điểm hôm nay là để gắng công giật được không ít danh hiệu nhất có thể, cũng chính vì trong bóng đá, bọn tôi không có gan chắc điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tất cả những gì tôi cần làm là cố gắng và nỗ lực. Tôi cần phải bình tĩnh và triển khai từng bước một.”

“Ở lại gắn bó với Barcelona là điều tôi hằng mơ ước. Tôi từng nói rằng tôi hy vọng hoàn thành sự nghiệp sau đây, nhưng Tất nhiên cũng phải coi mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.” Nếu như bằng lòng gia hạn hợp đồng với Barcelona, Messi sẽ 34 tuổi khi hết hạn HĐ mới, nhưng khi đó anh cũng hoàn toàn có thể tiếp tục thi đấu tối cao. HĐ hiện thực của M10 với đội bóng xứ Catalan chỉ còn 1 năm nữa là hoàn thành.

Trong trường hợp M10 muốn ra đi, PSG & Man City sẽ là những điểm đến lý tưởng nhất. Pep Guardiola chuẩn bị thuyết phục bằng được các ông chủ chiêu mộ học trò cưng của ông ngày nào. Dù vậy, Messi từng xác minh anh mong muốn đầu quân cho CLB mà anh đã gắn bó từ năm lên 7 cho đến năm 13 tuổi, Newell’s Old Boys.