Messi sắp gia hạn hợp đồng mới với Barca đến năm 2021

Messi sắp gia hạn hợp đồng mới với Barca đến năm 2021

SHARE

 

Tờ Cadena SER đưa tin, tiền  đạo Lionel Messi  đã đạt được thoả thuận với bảng hợp đồng mới với BLĐ Camp Nou, anh sẽ tiếp tục khoác lên người màu áo Barca cho đến năm 2021.

Ở mùa giải năm nay,  tiền đạo Lionel M10 thường xuyên trình adiễn một phong độ rất khủng khiếp. siêu sao người Argentina ghi 37 bàn cùng 9 kiến tạo sau 34 lần ra sân ở La Liga. Ở đấu trường Champions League, chân sút sinh năm 1987 cũng có thể có 11 bàn cùng 2 kiến tạo sau 9 lần góp mặt. Với các gì đã diễn đạt, Messi lọt được vào tầm ngắm của những CLB giàu có. PSG đã đánh tiếng muốn được có M10, nhưng Man City mới là câu lạc bộ khát khao cầu thủ 29 tuổi.

messi1

M10 chơi tốt nhất ở mùa bóng cách đây không lâu thuyền Trưởng Pep Guardiola tiếp tục chèo kéo cậu học trò cũ về sân Etihad. HĐ của tiền đạo M10 với Barca chỉ còn định kỳ đến Hè 2018, bởi vậy khả năng anh ra đi là rất có thể. Man xanh đồng ý chi ra đến 200 triệu euro để nhận được cầu thủ xuất sắc sinh năm 1987. Trước sức ép từ phía thay mặt đại diện của nước Anh, đội chủ sân Camp Nou đã phải đẩy nhanh chóng quy trình đàm phán HĐ với Messi.

thực ra Barcelona đã triển khai đàm phán HĐ với Messi từ khá lâu, nhưng mọi chuyện vẫn không được trải qua bởi khúc mắc ở chủ đề lương bổng. Hiện mức lương của siêu sao người Argentina kém khá xa C.Ronaldo của Kền Kền, & anh hy vọng mức lương ở phiên bản HĐ mới ngang bằng với Ronaldo. Sau một giây phút đàm phán nhưng không đem về kết quả, nhiều năng lực đội bóng xứ Catalan sẽ phải chấp thuận nhu cầu của siêu sao người Argentina để mau thông qua một phiên bản hợp đồng mới.

Lionel Messi sắp gia hạn với Barcelona Theo Cadena SER, tiền đạo Lionel Messi đã chấp thuận ký hợp đồng mới với Barca, anh sẽ ở lại Camp Nou cho đến năm 2021. Ở bản hợp đồng mới mức lương của Messi không được tiết lộ nhưng vẫn chẳng kém C.Ronaldo là mấy. Số tiền phá vỡ HĐ của cầu thủ nổi tiếng 29 tuổi vẫn lên đến mức 400 triệu euro, con số này hoàn toàn có thể làm nản lòng bất cứ câu lạc bộ nào. Barca vừa thông qua một mùa bóng không thành công khi chỉ có duy nhất danh hiệu Cúp nhà Vua TBN, bởi thế họ hy vọng gấp rút ổn định lực lượng để sẵn sàng cho mùa bóng mới.