Monaco quyết giữ chân Mbappe bằng việc tăng lương gấp 9 lần

Monaco quyết giữ chân Mbappe bằng việc tăng lương gấp 9 lần

SHARE

Nếu đồng ý gắn bó dài lâu với sân Louis đệ nhị, thần đồng 18 tuổi nước Pháp sẽ được hưởng mức lương hậu hĩnh 162.000 bảng/tuần, gấp 9 lần so với mức lương tiền đạo trẻ tuổi này đang được hưởng.

Mùa bóng bước ra ánh sáng gần đây của Kylian Mbappe khiến anh biến thành món hàng hot trên toàn cõi Âu lục. 27 bàn/44 trận, tiền đạo trẻ mới 18 tuổi góp công giúp Monaco vẫn vươn mình vượt bậc như anh, với ngôi vô địch Ligue 1 sau 17 năm chờ đợi và kỳ tích được vào đến vòng bán kết Champions League. Trên hết với Mbappe, câu lạc bộ công quốc đã góp sức một lối chơi tấn công phóng khoáng mang đậm chất giải trí.

kylian-mbappe

Tài giỏi thiên bẩm của Mbappe như đã nói trên, khiến mọi đại gia châu lục già phải tranh giành săn đón. Nói gì thì nói, phong độ của thần đồng tuổi teen chưa thể xứng đáng với giá trị tối thiểu 100 triệu Euro, nhưng Monaco vẫn hoàn toàn bình thường khi hét ra con số đó. đơn giản, nhà ĐKVĐ nước Pháp chưa hề mong ước mất đi bảo bối của mình mặc dù cho chắc chắn sẽ nhận lại cả núi tiền tấn.

Không chỉ là bận bịu với công tác xua đuổi các đối tác đến gõ cửa không ngừng, Monaco cũng phải ý thức mình cần phải làm gì để thuyết phục phiên bản thân Mbappe chấp nhận gắn bó dài lâu hơn sân Louis đệ nhị, đặc biệt trước sức cám dỗ quá lớn ngoài trời Âu. Theo đó với bản dạng HĐ mới chỉ còn ngóng thần đồng nước Pháp đặt bút ký, mức lương hiện thực của anh sẽ được nâng lên gấp… 9 lần, rõ ràng từ 18.000 lên đến mức 162.000 bảng/tuần, một trong những con số cao kỷ lục của Ligue 1.

Động thái này của Monaco đã trình bày rõ quyết tâm của CLB công quốc trong việc giữ chân Kylian Mbappe. Thời điểm này, tiền đạo 18 tuổi đang được thèm khát nhất bởi các ông lớn như Kền Kền, Paris Saint-Germain, Arsenal và Liverpool.