Mourinho nói gì sau trận thắng đẹp của MU trước Chelsea?

Mourinho nói gì sau trận thắng đẹp của MU trước Chelsea?

SHARE

MU 2-0 Chelsea, Tỷ số MU 2-0 Chelsea, Kết quả MU 2-0 Chelsea, Tỷ số trận đấu MU 2-0 Chelsea, kết quả trận đấu MU 2-0 Chelsea

Đồng quan điểm với người thầy, Ander Herrera còn cho rằng bàn thắng đầu tiên của Man Utd là hợp lệ, không có chuyện bóng chạm tay. “Tôi không muốn dùng tay chạm bóng. Thời điểm đó, tay tôi khép chặt vào người khi đang chạy. Tôi không biết bóng đã chạm tay hay chưa nhưng tôi không hề có ý định đó.

Trong bóng đá, tôi nghĩ nếu bạn không có ý định dùng tay chơi bóng và khép chặt tay vào người khi thi đấu ở một vị trí tự nhiên, thì chắc chắn không phải là một tình huống để bóng chạm tay. Tất cả là như thế.”

Với cá nhân HLV Mourinho, ông đã có lần đầu tiên đánh bại đội bóng cũ Chelsea. Rõ ràng chiến lược gia người Bồ Đào Nha cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Không chỉ trả nợ thành công, Mourinho còn tạo ra một kỷ lục đáng nể tại Premier League.

Người đặc biệt đã đánh bại tất cả mọi đối thủ ở giải ngoại hạng Anh trên cương vị huấn luyện viên mà ông từng đối mặt. Chelsea là nạn nhân mới nhất và nâng tổng số bại tướng của Mourinho lên 34 đội.