MU 2-0 Chelsea: Sốc với thống kê cho thấy sự áp đảo...

MU 2-0 Chelsea: Sốc với thống kê cho thấy sự áp đảo của MU

SHARE

Hơn nữa, ở 5 cú sút của Chelsea, chỉ có 3 là đến từ những tình huống phối hợp bóng sống. 2 pha dứt điểm còn lại đến từ các pha đá phạt cố định. Trong khi đó, cả 9 pha tấn công của MU đều đến từ những pha phối hợp hiệu quả. Ở việc chuyền bóng, thống kê cũng chỉ ra Chelsea chỉ có 1 pha chọc khe trong cả trận, và số lượng đường tạt bóng vượt trội đối thủ.

MU 2-0 Chelsea, ket qua MU 2-0 Chelsea, ket qua MU, ket qua Chelsea, thong ke trạn MU 2-0 Chelsea, ket qua ngoai hang Anh

Ngoài ra, The Blues vượt trội ở chỉ số phạm lỗi so với đối thủ, dù rằng MU là đội thi đấu có phần chủ động ở khâu phòng ngự hơn. Chelsea kiểm soát bóng tốt hơn với 54% nhưng đó không phải là một con số quá áp đảo.

Nói về trận đấu này, HLV Mourinho cho hay: “Tôi vẫn giữ nguyên quan điểm và chiến thuật của mình. Nếu có đủ 11 người trên sân, MU mới là đội được chơi trận bán kết FA Cup, không phải Chelsea. Có một sự thật hiển nhiên là tôi đã có chiến thuật tốt. Các cầu thủ của tôi thi đấu sáng tạo, tốc độ và kiểm soát hoàn toàn đối thủ. Tôi hạnh phúc vì điều này.”

Người đặc biệt đã đánh bại tất cả mọi đối thủ ở giải ngoại hạng Anh trên cương vị huấn luyện viên mà ông từng đối mặt. Chelsea là nạn nhân mới nhất và nâng tổng số bại tướng của Mourinho lên 34 đội.