MU vs Chelsea: HLV Conte gửi thông điệp tới Mourinho trước đại...

MU vs Chelsea: HLV Conte gửi thông điệp tới Mourinho trước đại chiến

SHARE

Và bị chiến lược gia người Italia không muốn tiếp tục câu chuyện này. Trong bài phỏng vấn báo giới, ông thừa nhận sẽ tránh xa mọi rắc rối ở khu huấn luyện: “Không, tôi không thích điều đó. Bản thân nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu tập trung vào đội bóng của mình.

Mọi thứ đôi khi xảy ra không đúng với những gì mình mong muốn và sẽ có những va chạm. Điều đó là bình thường với mọi HLV, nhưng bản thân tôi không thích điều đó. Cá nhân tôi muốn tập trung vào Chelsea trong khi trận đấu đang diễn ra, và tìm ra những khó khăn trong các tình huống ngặt nghèo.”

“Tôi kỳ vọng vào một trận đấu khó khăn cho Chelsea. MU có nhiều cầu thủ giỏi với kỹ thuật tốt, nhưng điều đó là chưa đủ. Ban phải có cả thể lực, thể hình tốt nữa. Ngoài ra, yếu tố tinh thần cũng rất quan trọng.”

Trong khi đó, HLV Mourinho chia sẻ: “Đối với tôi, đây chỉ là một trận đấu bình thường. Có nhiều lý do để Chelsea đang dẫn đầu bảng lúc này. Họ có những cá nhân xuất sắc và một lối chơi được định hình. Chelsea phòng ngự với 11 người và làm điều đó rất tốt.

Tôi không bất ngờ khi Chelsea dẫn đầu bảng, nhưng tôi bất ngờ về cách họ thi đấu. The Blues là một đội bóng có nhiều cá nhân xuất chúng nhưng dường như họ quá chú trọng đến phòng ngự. Đây là một số ít những đội bóng có thể ghi bàn chỉ bằng 3 – 4 cầu thủ ở tuyến trên và họ tận dụng rất tốt điều đó.”