Neymar tự tin Barca còn nhiều cơ hội vô địch

Neymar tự tin Barca còn nhiều cơ hội vô địch

SHARE

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây trên trang chủ của La Liga, ngôi sao Neymar tỏ ra tự tin về cơ hội bảo vệ ngôi vô địch giải đấu của Barca dù đang kém Real Madrid 3 điểm và chơi nhiều hơn 1 trận.

Neymar tự tin Barca còn nhiều cơ hội vô địch
“Vẫn còn nhiều trận đấu phía trước. Điều quan trọng là chúng tôi phải tập trung vào mỗi trận đấu của mình”. Anh cũng không quên nhắc lại rằng: “Năm ngoái chúng tôi từng hơn 11 điểm so với đội xếp thứ hai. Nhưng chẳng phải chúng tôi chỉ có thể vô địch ở vòng cuối cùng hay sao”.
Tiền đạo người Brazil cũng đề cập tới cuộc bình chọn Quả bóng vàng mà Cristiano Ronaldo vừa giành chiến thắng. Và khi được hỏi có đặt mục tiêu lần đầu sở hữu danh hiệu quý giá này hay không, ngôi sao 24 tuổi cho biết anh không hề bị ám ảnh bởi nó.
“Tôi đang rất hạnh phúc tại Barca, với gia đình và đội bóng. Đó là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Còn việc giành Quả bóng vàng. Đó không phải là thứ mà tôi cố sống cố chết để giành được. Nếu tôi không có được nó, thì cũng chẳng có vấn đề gì”, Neymar chia sẻ.
Khi được hỏi về phong độ ghi bàn không tốt ở mùa này, Neymar thẳng thắn phát biểu: “Tôi muốn hỗ trợ các đồng đội nhiều nhất có thể.  Tất nhiên tôi muốn ghi nhiều bàn thắng trên sân, nhưng đôi lúc mọi thứ không như bạn mong muốn”.
Neymar còn phân tích về mối quan hệ, sự liên kết giữa anh với Messi và Suarez trên hàng công Barca. “Chúng tôi luôn vui vẻ, dù đôi lúc không có được thành tích tốt trên sân. Việc được thi đấu, tập luyện và gắn bó với Messi cùng Suarez thật tuyệt vời”.
Cuối cùng, Neymar nhấn mạnh rằng anh sẽ không bao giờ đánh mất phong cách của mình. “Mỗi CLB đều có triết lý của mình, mỗi cầu thủ cũng như vậy. Tôi nghĩ mình đem lại niềm vui cho bản thân và các CĐV”.