Nhận định Brescia vs Trapani 01h30 ngày 19/5 : Vấp ngã là...

Nhận định Brescia vs Trapani 01h30 ngày 19/5 : Vấp ngã là tự sát

SHARE

Xét tình thế của Brescia và Trapani hiện tại, nếu đội nào vấp ngã cũng ảnh hưởng trực tiếp tới tấm vé trụ hạng.

Trapani là đội khách, trong trận chiến cuối cùng tại Serie B 2016/17 theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Nếu thắng trận đấu này, Trapani sẽ có 47 điểm, bằng đúng số điểm với Brescia. Trong trường hợp hay mắn, “The Garnets” sẽ chiếm luôn chỗ đứng của đối thủ và có cuộc đào tẩu thần kỳ.

nhan-dinh-brescia-vs-trapani

Tuy nhiên, khả năng Trapani vẫn phải phụ thuộc vào kết quả của Avellino (hơn 2 điểm) để biết mình có phải đá play-off hay không. Thế nên, bằng mọi giá, thầy trò Alessandro Calori phải giải quyết xong nhiệm vụ của họ trước tiên, đả bại Brescia, điều mà bản thân chính Trapani cũng không thể làm được trong 3/4 trận gần nhất, thua liên tiếp 3 trận trên sân khách.

Bên kia phần sân, chính Brescia cũng không thi đấu tốt ở những vòng đấu cuối, thời điểm mà họ rất cần điểm số để cao chạy xa bay. Hai trận hòa với Latina và Pro Vercelli, đã tự đẩy đoàn quân của Luigi Cagni vào thế khó.

47 điểm, khả năng Brescia đá play-off không phải không có. Khi mà chỉ số phụ đang rất cân bằng với Trapani (-10 so với -9). Nếu Ternana cũng thắng trong khi Sư tử thua 2 bàn trở lên, thảm họa sẽ ập xuống Mario Rigamonti.

Lịch sử so tài trên sân nhà đang ủng hộ Brescia (thắng 1, hòa 2). Song như đã nói ở trên, sự chủ quan sẽ khiến các học trò của Luigi Cagni ôm hận.

Dự đoán Brescia vs Trapani: 1-1

(Theo nhandinhbongda.com)