NÓNG: John Terry chính thức rời Chelsea sau 22 năm gắn bó

NÓNG: John Terry chính thức rời Chelsea sau 22 năm gắn bó

SHARE

Tôi luôn cân nhắc về thời gian chia tay Chelsea, nhưng tôi nghĩ cuối mùa giải này là thời điểm thích hợp nhất. Bây giờ tôi cam kết sẽ làm mọi thứ để giúp Chelsea trong thời gian tới.”

Giám đốc Chelsea Marina Granovskaia cũng chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Terry vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho đội bóng. Anh ấy là cầu thủ xuất sắc, người đội trưởng mang lại cảm hứng và luôn chứng tỏ điều đặc biệt. Chelsea đã trở thành một trong những đội bóng hàng đầu thế giới và sự đóng góp của Terry được công nhận. Anh ấy sẽ luôn được chào đón tại Stamford Bridge.”

Hiện tại vẫn chưa rõ John Terry có quyết định tiếp tục sự nghiệp sau khi rời Chelsea hay không.

John Terry gia nhập đội trẻ Chelsea năm 1995, tính tới nay anh đã có 22 năm gắn bó với đội bóng. Trong quãng thời gian này, Terry thi đấu 713 trận cho Chelsea và đang giữ kỷ lục 578 lần đeo băng đội trưởng The Blues. Cho tới hiện tại, Terry đã cùng Chelsea gặt hái  4 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 5 cúp FA, 3 cúp Liên đoàn Anh, 1 Europa League và 1 Champions League.

Mùa bóng năm nay John Terry ít xuất hiện trên sân cỏ hơn, thế nhưng anh vẫn là thành viên có tầm ảnh hưởng lớn và tạo cảm hứng cho đồng đội thi đấu. Nhờ vậy, dưới thời HLV Conte đội bóng đang đạt phong độ tốt ở đấu trường Ngoại hạng Anh.