Nóng:Barca có động thái mới về việc sẽ đến Việt Nam

Nóng:Barca có động thái mới về việc sẽ đến Việt Nam

SHARE

Cuối tháng 8 năm 2016, chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển đã tạo bất ngờ lớn khi hợp tác với ‘gã khổng lồ’ xứ Catalan – CLB Barcelona. Được biết, ngay sau đó, ông Toni Claveria – Quản lý dự án đào tạo khu vực châu Á – Thái Bình Dương và ông Tatt Tam, phụ trách kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Barcelona đã sang Việt Nam và có buổi làm việc với đại diện CLB SHB Đà Nẵng, một đội bóng thuộc sự quản lý của ông bầu người Hà Nội.

Barca sang Việt Nam, barca đến việt nam,barcelona, la liga, đt việt nam, bầu hiển, hà nội FC, clb hà nội, đỗ quang hiển, messi sang việt nam, neymar,suarez,nou camp

Chuyến viếng thăm này không chỉ tạo tiền đề cho sự hợp tác đào tạo trẻ giữa hai bên trong tương lai mà còn mở ra cơ hội sang Việt Nam của đội hình chính Barcelona. Sau những lần tổ chức sự kiện thành công với Arsenal hay mới đây là Man City, hình ảnh của bóng đá Việt Nam đã được cải thiện đáng kể và phía Barca sẵn sàng thi đấu tại đây nếu điều kiện cho phép.

Chuyện này đã được con trai bầu Hiển, anh Đỗ Quang Vinh xác nhận lại với báo giới: “Barcelona đã chọn được 2 quốc gia sẽ du đấu vào hè năm sau. Lúc này, đội bóng Tây Ban Nha đang phân vân cho lựa chọn cuối cùng. Đại diện Barca tiết lộ, Việt Nam có thể là nước thứ 3 mà họ sẽ du đấu trong hè 2017”.