Nữ VN vs nữ Myanmar: HLV nữ Myanmar lo lắng trước sức...

Nữ VN vs nữ Myanmar: HLV nữ Myanmar lo lắng trước sức mạnh của VN

SHARE

Nữ Việt Nam vs nữ Myanmar, xem Nữ Việt Nam vs nữ Myanmar, hlv myanmar, vong loai asian cup 2018

Sự thiếu vắng này khiến ông Roger Reijners, HLV trưởng của đội tuyển nữ Myanmar cảm thấy lo lắng. Theo nhà cầm quân này, nữ Myanmar sẽ gặp quá nhiều thách thức trong trận gặp Việt Nam. Ông nói: “Việc thiếu vắng hai trụ cột vì chấn thương trong trận đấu với chủ nhà VN là khó khăn mà chúng tôi phải đối mặt. Nhưng dù sao, trận đấu với VN cũng là trận đấu quan trọng nhất mà các cầu thủ sẽ phải sẵn sàng chiến đấu để có thể giành vé dự VCK Giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2018”.

HLV Mai Đức Chung cũng cho rằng Myanmar mất đi hai trụ cột là lợi thế với Việt Nam: “Đây là hai cầu thủ quan trọng trong lối chơi của Myanmar. Đặc biệt là Khin Moe Wai với khả năng kiến tạo tốt và sút xa hiệu quả. Đây cũng là một thuận lợi của đội tuyển nữ VN”.

Như đã đưa tin ở trận đấu trước, sau khi thất bại 1-6 một cách tâm phục khẩu phục trước Việt Nam, HLV Maryam Azmounzaviehkivi của nữ Iran đã nhận định về cuộc đối đầu của Việt Nam và Myanmar như sau: “Tôi nghĩ tuyển nữ VN sẽ giành chiến thắng vì các bạn có một tập thể đồng đều và kỹ chiến thuật tốt hơn các cầu thủ Myanmar. VN là đội bóng mạnh nhất bảng đấu này”.