Olivier Giroud xác nhận sẽ rời Arsenal vào mùa hè này

Olivier Giroud xác nhận sẽ rời Arsenal vào mùa hè này

SHARE

Olivier Giroud thừa nhận đang gặp phải căng thẳng tuyên chiến vị trí tại Arsenal và cũng để ngỏ khả năng ra đi ngay trong dịp hè này.

Mùa trước, Olivier Giroud chỉ góp mặt trong đội hình xuất phát tại Premier League đúng 11 màn. Sự xuất hiện của bản dạng hợp đồng kỷ lục Alexandre Lacazette tại Arsenal khiến cơ hội ra sân của Giroud trong mùa tới sẽ càng ít hơn nữa.

olivier-giroud-xac-nhan-co-the-roi-arsenal-trong-he-nay

Thực tại, Giroud đang sở hữu sự chăm sóc từ phía Everton khi đội bóng khu Merseyside hy vọng tìm tìm người thay thế cho sự ra đi của Romelu Lukaku. Chia sẻ về tương lai, bản thân Giroud thừa nhận: “Thành thật mà nói, tôi vẫn chưa biết nữa. Ở thời điểm này, tôi vẫn chính là chân sút của Arsenal nên gắng sức làm mọi thứ thật bài bản và sẵn sàng thật tốt cho mùa tới”.

“Tất nhiên mức độ cạnh tranh đang cao hơn so với mùa trước nhưng đây là điều suất sắc cho mọi chân sút khi cảm có được ức chế. Tôi luôn biết cách thích nghi với điều đó. Tôi chưa biết tương lai sẽ như thế nào nên không thể nói nhiều hơn thế nữa. Tôi giờ chỉ triệu tập rèn luyện sẵn sàng cho mùa giải”.

Sau 5 mùa khoác áo Arsenal, Giroud đã ghi được tổng cộng 98 bàn trong 226 trận ra sân. Trong tình huống Alexis Sanchez chấp nhận ở lại Arsenal, kĩ năng Giroud ra đi không nhỏ khi Thuyền Trưởng Arsene Wenger có khá nhiều lựa chọn trên hàng công như Danny Welbeck hay cả Theo Walcott.