Phó chủ tịch Barcelona bác bỏ tin đồn Neymar gia nhập PSG

Phó chủ tịch Barcelona bác bỏ tin đồn Neymar gia nhập PSG

SHARE

Trước những thông tin về việc Neymar tới PSG, đích thân phó chủ tịch Jordi Mestre phải lên tiếng để phủ hật tất cả những thông tin trên.

Báo chí Brazil mới đây khiến toàn bộ phải sốc khi hàng loạt đưa tin Neymar tới PSG. cụ thể, những trang báo Brazil tiết lộ Neymar hy vọng rời đội bóng xứ Catalan do không thích phải tiếp diễn làm nền cho Lionel M10, còn phía PSG sẵn sàng trả khoản tiền giải phóng hợp đồng lên tới 222 triệu euro để chiếm dụng “tiểu Pele”.

neymar-toi-psg

Dù thế, phía Neymar cũng với PSG chưa hề xác thực thông tin này. Còn phía đội bóng xứ Catalan gấp rút từ chối. Đích thân phó chủ tịch Jordi Mestre khẳng định ngắn gọn rằng Neymar sẽ không đi đâu trong hè này bằng lời giải ngắn gọn: “Cậu ấy 200% sẽ ở lại”.

Trước đó, trợ lý kỹ thuật Robert Fernandez vẫn tỏ ra không thể tin được về thông tin này bởi không tin tưởng có CLB nào chuẩn bị trả 200 triệu euro cho Neymar. Đồng thời, ông cũng xác định cho đến thời điểm hiện thực, Barcelona chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho những cầu thủ ở đội một.

Neymar gia nhập Barcelona trong dịp hè 2013 từ Santos kéo theo hàng loạt rắc rối về pháp lý liên quan đến phí chiêu mộ cùng quyền chiếm hữu cầu thủ của bên thứ ba. cho đến thời điểm bây giờ, cầu thủ 25 tuổi đã ra sân 186 trận, ghi 105 bàn, kiến tạo 59 lần cho những bằng hữu và giành được 8 danh hiệu cùng Barca.