PSG chi 60 triệu bảng để chiêu mộ Alexis Sanchez

PSG chi 60 triệu bảng để chiêu mộ Alexis Sanchez

SHARE

Theo nguồn tin từ tờ Mirror, CLB PSG sẵn sàng chi ra số tiền 60 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo Alexis Sanchez, người chỉ còn 18 tháng hợp đồng với Arsenal.

Như đã biết, hợp đồng của Sanchez với Arsenal chỉ còn thời hạn 18 tháng. Tuy nhiên, trong thời gian qua, thương vụ đàm phán hợp đồng của hai bên đã đi vào ngõ cụt vì không tìm được tiếng nói chung về mức lương.

PSG sẵn sàng vung ra 60 triệu bảng để chiêu mộ Sanchez
PSG sẵn sàng vung ra 60 triệu bảng để chiêu mộ Sanchez

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Alexis Sanchez đã công khai bày tỏ sự tức giận sau trận đấu thất vọng của Arsenal trước Bournemouth. Cầu thủ này đã ném thẳng găng tay xuống đất và lầm lũi bước vào phòng thay đồ.

Sau đó, theo báo giới Anh, tiền đạo người Chile chẳng còn muốn nói chuyện với ai trong những ngày qua. Điều đó khiến các đồng đội ở Arsenal dự cảm về khả năng sẽ rời khỏi Emirates của cầu thủ này.

Nhân cơ hội này, PSG đã nhảy vào cuộc đua giành Sanchez. Theo tờ Mirror, Giám đốc bóng đá của CLB, Patrick Kluivert rất mến mộ tài năng của tiền đạo sinh năm 1988. Do đó, ông và các cộng sự đang xúc tiến kế hoạch chieyue mộ cầu thủ này.

Cũng theo tờ Mirror, PSG sẵn sàng chi 60 triệu bảng ở thương vụ này. Ngoài ra, họ sẵn sàng trả mức lương cao ngất ngưởng nếu Alexis Sanchez chấp nhận đầu quân cho CLB.

Trước PSG, Chelsea, Juventus, Man City… đã ngỏ ý muốn chiêu mộ tiền đạo người Chile. Ngoài ra, các CLB Trung Quốc cũng sẵn sàng chi ra núi tiền đề mời gọi cầu thủ này.

H.Long