QBV Ronaldo: Nữ nghệ sỹ tặng quà độc từ “gò bồng đảo”

QBV Ronaldo: Nữ nghệ sỹ tặng quà độc từ “gò bồng đảo”

SHARE

Cristiano Ronaldo tiếp tục được nhận món quà đặc biệt sau khi giành danh hiệu Quả bóng Vàng thứ 4 trong sự nghiệp thi đấu.

Vừa qua, Ronaldo đã vượt qua Messi với tỷ lệ phiếu bầu áp đảo để trở thành chủ nhân Quả bóng Vàng 2016. Đây là lần thứ 4 trong sự nghiệp siêu sao người Bồ Đào Nha được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất năm. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, Ronaldo đã nhận được không ít phần quà ý nghĩa.

QBV Ronaldo: Nữ nghệ sỹ tặng quà độc từ “gò bồng đảo” - 1

Nữ nghệ sỹ Irina và món quà dành tặng Ronaldo

Mới đây, nhà tài trợ Nike đã sản xuất riêng cho Ronaldo phiên bản giầy thi đấu có đế bằng vàng và chỉ có 777 đôi xuất hiện trên thế giới. Chưa hết, từ nước Nga xa xôi một nữ nghệ sỹ cũng vừa mang đến sự phấn khích cao độ với món quà có một không hai.

Một nữ nghệ sỹ có tên Irina Romanovskaya đã vẽ bức hình Ronaldo đang hôn Quả bóng Vàng để gửi tặng siêu sao 31 tuổi. Thế nhưng, sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như người nghệ sỹ có tên trùng với bạn gái trước đây của Ronaldo (Irina Shayk) vẽ bằng tay theo cách thông thường.

Dụng cụ để Irina Romanovskaya tạo ra món quà cho Ronaldo chính là… vòng 1 của mình. Người nữ nghệ sỹ này chia sẻ đã phải sử dụng rất nhiều kỹ thuật khác nhau để hoàn thiện bức hình và tất nhiên là mất không ít thời gian cũng như tâm huyết.

“Đầu tiên tôi xin chúc mừng Ronaldo về Quả bóng Vàng thứ 4 trong sự nghiệp. Tôi muốn CR7 tiếp tục chơi bóng và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Về món quà tôi dành tặng anh ấy, tôi muốn gửi đến điều gì đó thật đặc biệt và quyết định không dùng bút để vẽ bức hình. Tôi nghĩ đây là sự sáng tạo và hy vọng Ronaldo sẽ thích nó”, Irina tâm sự.

QBV Ronaldo: Nữ nghệ sỹ tặng quà độc từ “gò bồng đảo” - 2

Cận cảnh tác phẩm của Irina

QBV Ronaldo: Nữ nghệ sỹ tặng quà độc từ “gò bồng đảo” - 3

Nữ nghệ sỹ đã rất vất vả để hoàn thiện món quà

QBV Ronaldo: Nữ nghệ sỹ tặng quà độc từ “gò bồng đảo” - 4

Irina tiết lộ phải dùng nhiều kỹ thuật để hỗ trợ