Quyết định của HLV Wenger khiến cổ động viên không hài lòng

Quyết định của HLV Wenger khiến cổ động viên không hài lòng

SHARE

(truc tiep bong da) Trước những thông tin mà báo chí Anh có được, thì HLV người Pháp Arsene Wenger đã có những quyết định cho tương lai của mình tại Arsenal. Và quyết định này khiến cho nhiều cổ động viên không được hài lòng.

Đó là những cổ động viên đòi sa thải Arsene Wenger. Gần như sau thất bại của Arsenal trước West Bromwich đêm qua, làn sóng đòi sa thải huấn luyện viên người Pháp đã dâng cao chưa từng có ở CLB thành London. Nhiều cổ động viên Arsenal còn đòi… sa thải Wenger ngay lập tức.

Tuy nhiên, theo các thông tin mà báo chí Anh có được, Wenger đã quyết định ở lại Arsenal. Điều này càng có cơ sở, khi tờ The Guardian tiết lộ thông tin ban lãnh đạo Arsenal cũng đồng tình với quyết định này của ‘Giáo sư’. Nhưng vấn đề lúc này mà cả hai gặp phải, là làn sóng phản đối dữ dội từ cổ động viên.

Thậm chí trong trận đấu giữa West Bromwich và Arsenal, trong khuôn khổ vòng 29 Ngoại hạng Anh trên sân The Hawthorns, một chiếc máy bay mang theo biểu ngữ: “Không hợp đồng (mới), Wenger ra đi” đã bay trên bầu trời sân vận động The Hawthorns khi bắt đầu trận đấu.
Wenger tuyên bố không rời Arsenal

Trong bài phỏng vấn sau trận đấu, HLV Arsene Wenger cũng thừa nhận ông sẽ sớm thông báo về tương lai của mình đến NHM Arsenal. “Bạn sẽ sớm biết thôi. Rất sớm. Nhưng tôi không cần phải lo lắng về tương lai của tôi lúc này, dù chúng tôi đang ở trong tình trạng tệ nhất và chưa từng có trong 20 năm qua.”

Theo nhà báo David Hytner của tờ The Guardian, thông báo chính thức về tương lai của Wenger (một bản hợp đồng 1 năm) sẽ được đưa ra trong 2-3 tuần nữa.