Ramos tự tin đánh bại Ronaldo để giành QBV 2017

Ramos tự tin đánh bại Ronaldo để giành QBV 2017

SHARE

Trong một phát biểu hot nhất, trung vệ Sergio Ramos xác định hoàn toàn có thể vượt mặt cộng sự Cristiano Ronaldo để sở hữu danh hiệu Quả bóng Vàng 2017.

Tiền đạo Cr7 vừa trải qua một mùa giải thành công trong màu áo Real, siêu sao người Bồ ghi 42 bàn sau 43 lần ra sân trên mọi mặt trận. Anh là Vua ăn điểm Champions League và giúp Los Blancos mang đến cú đúp danh hiệu lớn. chân sút sinh năm 1985 được nhìn nhận là ứng viên lớn nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2017. Ở tuổi 32, Cristiano Ronaldo vẫn mô tả một đẳng cấp tiêu diệt. Giới chuyên môn nhận xét không nhỏ kĩ năng đoạt QBV của cầu thủ từng khoác áo M.U.

Trung-ve-Sergio-Ramos

Cr7 là ứng viên lớn nhất cho danh hiệu QBV 2017 Tuy thế, trong một phát biểu hot nhất, trung vệ Sergio Ramos xác định rất có thể vượt mặt đồng đội C.Ronaldo để có được danh hiệu Quả bóng Vàng 2017: “Tôi nghĩ rằng mình có thời cơ để sở hữu danh hiệu này. những năm vừa rồi Leo và Cristiano thay nhau được vinh danh, nhưng kĩ năng tôi là người chiến thắng vào năm 2017 là hoàn toàn có thể xảy ra. Danh hiệu QBV từng thuộc về một trung vệ như Fabio Cannavaro, và tôi rất có thể trở nên trung vệ tiếp theo có được nó”.

Cầu thủ xuất sắc Ronaldo vẫn chưa đặt ra lời xác minh sẽ gắn bó với Real Madrid, và mọi chuyện đều rất có thể xảy ra theo lời của hậu vệ Sergio Ramos.

“Đó là kịch bản không hề điên rồ. Tôi đã đạt được nhiều danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình. Tôi cũng vừa trải qua một mùa giải thành tựu với những danh hiệu lớn. QBV 2017 sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những gắng sức của tôi. Đương nhiên là tôi cũng cảm nhận thấy mình có ít cơ hội hơn so với Cristiano Ronaldo, nhưng giấc mơ là điều mà ai cũng có thể nghĩ đến”, trung vệ Ramos tiếp tục.

Trung vệ Sergio Ramos mong ước vượt mặt Cr7 giành QBV 2017 Sergio Ramos của Real vẫn mong muốn bộ đôi Cristiano Ronaldo và Morata sẽ ở lại Bernabeu: “Tôi đã quá mệt mỏi với các tin đồn liên quan đến tương lai của họ. Tôi biết rằng cả Ronaldo & Morata đều được những câu lạc bộ lớn chăm sóc, họ là các cầu thủ hàng đầu & việc được vào tầm ngắm của những câu lạc bộ lớn là chuyện hoàn toàn thông thường. Song tôi tin rằng Ronaldo & Morata sẽ ở lại. Họ đều cảm thấy hạnh phúc ở Bernabeu và không giã biệt CLB ở Hè 2017”.