Real 2-3 Barca: Ronaldo nhận thống kê kém cả thủ môn Barca

Real 2-3 Barca: Ronaldo nhận thống kê kém cả thủ môn Barca

SHARE

Ronaldo, CR7, Real Madrid 2-3 Barca, Real 2-3 barca, kết quả Real 2-3 Barca, La Liga, Ronaldo vs Messi, Cristiano Ronaldo

Messi tỏa sáng là vậy nhưng Ronaldo thì hoàn toàn lu mờ. Anh không để lại bất kỳ một dấu ấn đáng kể nào ngoài những pha dứt điểm từ xa. Không những vậy, tiền đạo người Bồ Đào Nha còn để lại một thống kê cực sốc: Ronaldo chỉ chuyền chính xác 14 lần trong cả trận đấu, ít hơn cả thủ môn Stegen của Barca (22 lần). Tổng cộng, anh chỉ tung ra 17 đường chuyền trong trận này.

Ngoài ra, CR7 chỉ có tổng cộng 39 lần chạm bóng trong tổng cộng 90 phút, ít hơn Stergen tới gần gấp đôi (68). Ronaldo có tổng cộng 8 cú sút trong trận gặp Barca nhưng 5 trong số đó trật mục tiêu. Cuối cùng, CR7 không có nổi một pha đi bóng nào thành công và cũng không tranh chấp thành công một pha không chiến nào.

Trong khi đó, Messi có tới 34 đường chuyền chính xác trận này, đi bóng thành công tới 7 lần. Anh tung ra 6 cú sút, ít hơn Ronaldo 2 lần nhưng có tới 2 bàn thắng. Đáng chú ý, cả đội Real Madrid chỉ có tổng cộng 8 lần đi bóng thành công.