Real Madrid cân bằng kỷ lục vĩ đại của Barcelona

Real Madrid cân bằng kỷ lục vĩ đại của Barcelona

SHARE

Sau chiến thắng trước Granada, Real Madrid đã cân bằng kỷ lục bất bại của Barcelona với 39 trận. Họ đang đứng trước thời cơ lớn để làm nên lịch sử.

Hôm qua, Real Madrid đã xuất sắc vùi dập Granada với tỷ số 5-0. Chiến thắng này giúp cho đoàn quân của HLV Zidane có được 40 điểm sau 16 trận ở La Liga, nới rộng khoảng cách với Barcelona lên thành 6 điểm.

Real Madrid bất bại 39 trận trên mọi đấu trường
Real Madrid bất bại 39 trận trên mọi đấu trường

Không chỉ có vậy, thắng lợi trước Granada còn giúp Real Madrid đi vào lịch sử khi cân bằng kỷ lục của Barcelona với 39 trận bất bại liên tiếp. Trận thua gần nhất của Los Blancos chính thức thất bại trước Wolfsburg ở Champions League vào 4/2016.

Trong 39 trận bất bại vừa qua, Real Madrid đã giành chiến thắng tới 31 trận và chỉ hòa 8 trận. Cách đây không lâu, HLV Zidane đã phá kỷ lục bất bại trong lịch sử của Real Madrid của HLV Leo Beenhakker (34 trận bất bại). Điều đó cho thấy sự hủy diệt của “cỗ máy chiến thắng” do HLV Zidane nhào nặn.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Pháp tự tin khi bắt đầu năm mới với kỷ lục. Ông nói: “Việc khởi đầu năm mới với kỷ lục như vậy là điều quan trọng với Real Madrid. Chúng tôi phải giữ phong độ này.

Chúng tôi hài lòng khi cân bằng kỷ lục của Barcelona nhưng tham vọng của toàn đội không có giới hạn. Chúng tôi sẽ bước tiếp và cố gắng giành mọi thứ có thể”.

Vào ngày 13/1, Real Madrid sẽ có cơ hội phá kỷ lục của Barcelona khi đụng độ với Sevilla trong trận lượt về vòng 1/8 cúp nhà Vua Tây Ban Nha.

H.Long