Real Madrid thiệt đơn thiệt kép sau trận ‘Siêu kinh điển’

Real Madrid thiệt đơn thiệt kép sau trận ‘Siêu kinh điển’

SHARE

Bale chấn thương trong giai đoạn quyết định khiến CĐV Real không khỏi lo lắng. Hiện tại họ đã bị Barca vượt lên trên BXH với cùng điểm số nhưng thua hiệu số. Hiện tại Real vẫn còn một trận đá ít hơn Barca nên họ vẫn nắm quyền tự quyết trong cuộc đua tới chức vô địch.

Trong những trận tới, Real sẽ vắng mặt Ramos (thẻ đỏ) và có thể là Bale. Real đã lọt tới bán kết Champions League và cuộc đua ở La Liga đang rất căng thẳng. Với tình hình lực lượng đang sứt mẻ, HLV Zidane sẽ phải đau đầu trong bài toán xoay tua nhân sự.

“Tôi không thể vui được. Chúng tôi vô cùng thất vọng với kết quả này. Khi gỡ hòa 2-2 mà chỉ còn 10 người trên sân, bạn cần phải biết suy nghĩ hơn và phải cùng nhau sát cánh phòng ngự. Các cầu thủ của tôi đã quá dại. Họ nghĩ rằng có thể tìm kiếm ngay bàn thắng thứ 3 nên đã dồn lên, mất cự ly đội hình. Sau đó, chúng tôi đã phải trả giá.

Việc dâng cao đội hình khi chỉ còn 10 người là hết sức mạo hiểm. Chúng tôi hoàn toàn có cách xử lý khác. Dù sao, trước mắt chúng tôi vẫn còn nhiều trận ở phía trước”.

Real 2-3 Barca, kết quả Real 2-3 Barca, sieu kinh dien, real madrid, la liga, bale chan thuong