Real sắp san bằng kỷ lục 39 trận bất bại của Barca

Real sắp san bằng kỷ lục 39 trận bất bại của Barca

SHARE

Vượt qua Kashima Antlers trong trận chung kết FIFA Club World Cup 2016, Real Madrid không những nâng chuỗi trận bất bại lên con số 37, khả năng Los Blancos sẽ còn kéo dài thành tích này là rất cao, khi những đối thủ tới đây của thầy trò HLV Zinedine Zidane là khá yếu, ngoại trừ Sevilla có hơi khó chịu một chút.

Real sắp san bằng kỷ lục 39 trận bất bại của Barca
Có thể khẳng định chuyện Real sẽ không gặp quá nhiều khó khăn ở những trận đấu tới, để qua đó cân bằng thành tích bất bại 39 trận liên tiếp của kình địch Barca là vì đối thủ gần nhất mà Real chuẩn bị chạm trán chỉ là Granada, đội hiện đang đứng áp chót BXH La Liga 2016/17. Thách thức có chăng chỉ là ở trận đấu tiếp theo phải làm khách trên sân đội hiện đứng thứ 3 trên BXH La Liga là Sevilla.
Thật ra, Sevilla cũng không phải đội bóng khiến Real phải lo lắng quá nhiều  nếu nhìn vào thành tích đối đầu trong 6 trận gần nhất (Real thắng đến 5 trận). Hơn nữa đây là trận đấu mà Real chắc chắn không muốn mất điểm nhằm mục tiêu tạo khoảng cách với Barca trong cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga, và cũng là để cân bằng thành tích 39 trận bất bại của “kẻ thù không đội trời chung” này.
Thậm chí nếu thắng cả Granada và Sevilla thì Real hoàn toàn có thể nghĩ đến chuyện vượt qua con số 39 trận bất bại của Barca vì những đối thủ tiếp theo của họ chỉ là những CLB trung bình như Malaga và Sociedad.
Tóm lại, một đội bóng sở hữu rất nhiều hảo thủ, đang thi đấu thăng hoa và chỉ gặp những đội bóng xoàng xĩnh trong thời gian tới thì việc nâng chuỗi trận bất bại lên là chuyện nằm trong tầm tay của nhà ĐKVĐ Champions League.