Riyad Mahrez chưa nhận được lời đề nghị từ đội bóng nào

Riyad Mahrez chưa nhận được lời đề nghị từ đội bóng nào

SHARE

Đầu tháng 7, thị trường chiêu mộ đã chính thức mở cửa, nhưng tiền vệ Riyad Mahrez cũng chưa được bất kể đội bóng nào hỏi mua.

chân sút người Algerie đang thuộc CLB chủ quản Leicester City, đã có lần bày tỏ ý định ra đi vài tuần trước. Riyad Mahrez đã xong xuôi “sứ mệnh” tại King Power và đang mong muốn kiếm cho chính bản thân mình một bến đỗ mới để cải tiến và phát triển sự nghiệp. Anh từng nhận danh hiệu cầu thủ hấp dẫn nhất Premier League ở mùa bóng 2015/16, khi góp công lớn giúp Leicester khiến cho lịch sử.

Riyad-Mahrez

Còn nhớ, sau thời điểm mùa bóng xong xuôi, tiền vệ Riyad Mahrez đã đề đạt ý định ra đi với BLĐ Arsenal. Anh cho biết: “Với toàn cục sự mến mộ & tôn trọng của mình dành cho câu lạc bộ, tôi cảm nhận đây là thời điểm thích hợp để ra đi. Tôi đã có 1 cuộc bàn thảo với ngài chủ tịch ở mùa hè thời gian trước (2016) & đi đến phán xét tôi sẽ ở lại 1 năm nữa để giúp đỡ CLB, sau đó tôi rất có thể kiếm kiếm bến đỗ mới.”

Tuy nhiên đến thời điểm này, khi phiên chợ hè đã chính thức mở cửa, tương lai của Riyad Mahrez cũng chưa được làm rõ. Trước đó, Nhà cầm quân Arsene Wenger cũng từng trả lời phỏng vấn rằng ông rất thích tài năng của cầu thủ 26 tuổi, nhưng thừa nhận vẫn chưa gửi bất cứ lời đề nghị nào đến Leicester. ưu ái của “Giáo sư” vào thời đặc điểm đó vẫn chính là giữ chân cầu thủ nổi tiếng sáng nhất Alexis Sanchez, chỉ sau khoản thời gian chốt tương lai của chân sút Chile, BLĐ Arsenal mới đưa ra những động thái tiếp theo.

Về phía tiền vệ Mahrez, anh cũng đang ngóng lời hỏi mua của những đội bóng lớn. Theo những tin đồn thổi đoán, cầu thủ này muốn chuyển sang Barca, câu lạc bộ từng quan tâm Mahrez trong quá khứ nhưng cũng chưa đề ra bất kể lời đề nghị nào. Theo đó, đội bóng xứ Catalan là sự chọn lựa top đầu của Riyad Mahrez, rồi tiếp đến mới đến Arsenal.

Ở mùa giải vừa rồi, tiền vệ Algerie đã ghi được 10 bàn thắng và có 5 pha kiến khiến cho đội chủ sân King Power. Trong đó đáng kể khi anh ghi đến 4 bàn tại đấu trường lớn nhất cấp câu lạc bộ – Champions League.