Ronaldo không bao giờ làm bạn với Messi

Ronaldo không bao giờ làm bạn với Messi

SHARE

Cristiano Ronaldo thừa nhận anh không có mối quan hệ tình bạn tốt với Lionel Messi, đồng thời tiết lộ hậu vệ khiến anh gặp nhiều khó khăn nhất là Ashley Cole.

>> Bóng đá trực tiếp hôm nay

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai xuất sắc hơn là đề tài tranh luận kéo dài và gây tranh cãi bậc nhất trong làng bóng đá thế giới. Cả 2 đã thống trị danh hiệu cá nhân cao quý nhất cho một cầu thủ là Quả bóng vàng trong
suốt 8 năm qua.
ronaldo
Tuy nhiên, đối với Ronaldo, giữa anh và Messi không tồn tại sự canh tranh gay gắt và cay đắng. Cả 2 siêu sao này đều tôn trọng lẫn nhau nhưng giữa họ không có điều gì được gọi là “tình bạn tốt”.
Trong bài phỏng vấn trên tạp chí Coach, Ronaldo chia sẻ: “Các phương tiện truyền thông thích tô vẽ rằng chúng tôi có sự cạnh tranh quyết liệt, nhưng điều đó không đúng. Có sự tôn trọng lớn giữa bản thân tôi với Messi. Dù vậy, nó không giống như kiểu chúng tôi là bạn tốt của nhau”.
Ronaldo đã phải đối mặt với nhiều hậu vệ đẳng cấp thế giới kể từ khi ra mắt Sporting Lisbon, nhưng chỉ có một người anh cảm thấy rất khó khăn để vượt qua. Hậu vệ đó là Ashley Cole. Ronaldo thừa nhận: “Trong những trận đấu lớn tôi phải đối mặt với Cole, anh ấy không cho tôi một giây để thở”.
“Anh ấy là một cầu thủ ngoan cường, nhanh nhẹn, tắc bóng rắn. Vì thế, chẳng hề dễ dàng khi đối mặt với Cole”. Ngoài ra, Ronaldo cũng hết lời khen ngợi người đồng đội thân thiết Pepe. CR7 cho biết: “Pepe là người mà tôi luôn muốn ở bên cạnh trong mỗi cuộc chiến. Anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời, mang đến mọi thứ bạn muốn”.