Rooney sẽ tiếp tục ở lại Man United ở mùa hè này?

Rooney sẽ tiếp tục ở lại Man United ở mùa hè này?

SHARE

 

Tương lai của tiền đạo Wayne Rooney tại Man Utd đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trong mùa chuyển nhượng năm nay.

“Gã Shrek” đã xuống đẳng cấp thảm hại ở mùa bóng này và tiếp tục phải làm bạn trên băng ghế dự bị. ở vị trí tiền đạo, đội trưởng Quỷ đỏ không đối mặt nổi với Ibrahimovic, thậm chí là tài giỏi trẻ Marcus Rashford. Đá tiền vệ công, Wayne Rooney không bằng Mkhitaryan hay Juan Mata. Không dừng lại ở đó, anh cũng không chen chân lọt vào hàng tiền vệ 3 người của Jose Mourinho & vẫn không có tốc độ để đá dạt cánh. địa điểm thích hợp nhất của Rooney ngay đây chính là đóng tầm quan trọng dự bị chiến lược.

wayne-rooney

Tuy nhiên, tầm tác động của chân sút này cũng đóng sức ảnh hưởng tuyệt đối bắt buộc tại M.U. Trong bối cảnh tiền đạo chủ lực & là người thủ lĩnh trong phòng thay đồ – Zlatan Ibrahimovic nhiều năng lực không tiếp diễn gắn bó với Old Trafford, sức ảnh hưởng của Wayne Rooney càng lớn hơn gấp bội. chính vì như vậy, BLĐ M.U đang rất khó xử trong việc quyết định tương lai chân sút 31 tuổi.

Bên cạnh đó, tiền đạo Wayne Rooney cũng đều có rất ít sự lựa chọn bên ngoài Old Trafford. các câu lạc bộ lớn không mong ước rước anh, còn những câu lạc bộ nhỏ nhiều hơn chắc chắn không kham nổi mức lương trên trời của Gã Shrek. trong lúc đó, việc chuyển đến Trung Quốc hồi xưa được nhìn nhận như cứu cánh cho sự nghiệp đã bước sang sườn dốc của Rooney, lúc này đã hết tương xứng. Gia đình của cầu thủ này không hề muốn được chuyển hẳn qua Trung Quốc, nhưng cũng không thể để anh ra đi một mình vì lo ngại Rooney sẽ vướng vào các rắc rối ngoài sân cỏ.

Điều quan trọng nhất, World Cup 2018 đã gần kề & nếu Rooney quyết định sang Trung Quốc, hoặc Mỹ, cơ hội để anh từ biệt sự nghiệp quốc tế tại nước Nga như mong muốn là không thể. Hơn nữa, hợp đồng của số 10 với M.U vẫn còn đến 2 năm nữa và chẳng có lý do gì để anh phải ra đi. Về phía Mourinho, trong bối cảnh sẽ trở lại đấu trường Champions League mùa giải tới & sẽ đại phẫu đội hình Quỷ đỏ mùa hè này, việc giữ chân một thủ lĩnh ở trong nhà thay đồ như Wayne Rooney là điều hết sức bắt buộc.